Home > Application > ifec ชูแอพพลิเคชั่น PageScope Mobile for iOs/Andriod รับกระแสโมบายพริ้นติ้งมาแรงปี 56 หนุนปริมาณพิมพ์งานเพิ่ม

ifec ชูแอพพลิเคชั่น PageScope Mobile for iOs/Andriod รับกระแสโมบายพริ้นติ้งมาแรงปี 56 หนุนปริมาณพิมพ์งานเพิ่ม

ชี้กระแสโมบายออฟฟิศดันการสั่งพิมพ์งานผ่านอุปกรณ์ไร้สายเพิ่ม หลังสินค้ากลุ่มสมาร์ทโฟนแท็บเล็ตเติบโตพุ่ง องค์กรธุรกิจหนุนพนักงานใช้เพื่อเพิ่มความคล่องตัวด้านการทำงาน สบช่องเร่งสร้างการรับรู้แอพพลิเคชั่น จากโคนิก้ามินอลต้า ชูจุดเด่นสามารถสั่งพิมพ์ จาก Cloud ทั้งอีเมล์ รูปภาพ งานเอกสาร เว็บไซต์หรือสั่งสแกนจากเครื่องดิจิทัลมัลติฟังก์ชั่นเข้าสู่มือถือ ด้วยรูปแบบการใช้งานง่าย หนุนช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านบริหารจัดการเอกสารภายในองค์กร และลดต้นทุนค่าใช้จ่ายงานด้านเอกสารลง

นายคาวี แหวนทองคำ ผู้จัดการแผนกวางแผนและจัดการระบบงานเอกสาร บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ จำกัด (มหาชน) หรือ ifecผู้นำเข้าและตัวแทนจำหน่ายเครื่องดิจิทัล มัลติฟังก์ชั่น ‘โคนิก้า มินอลต้า’ รายเดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า จากแนวโน้มองค์กรธุรกิจที่เปิดกว้าง ให้พนักงานสามารถใช้งานอุปกรณ์ไร้สายเข้ามาเชื่อมโยงระบบข้อมูลและซอฟต์แวร์ในองค์กร ด้วยแนวคิด (Bring Your Own Device) หรือ BYOD ผ่านเทคโนโลยีระบบสื่อสารไร้สายและ คลาว์คอมพิวเตอร์ เพื่ออำนวยความสะดวกในการทำงาน ตลอดจนการเพิ่มขึ้นของจำนวนอุปกรณ์ไร้สาย เช่น สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต ส่งผลให้การเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ไร้สายและเครื่องพิมพ์ เป็นสิ่งที่มี ความจำเป็นและมีความสำคัญมากขึ้น

บริษัทฯ จึงได้เร่งสร้างการรับรู้โมบายแอพพลิเคชั่น PageScope Mobile for iOS/Android ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ทำหน้าที่เชื่อมโยงอุปกรณ์ไร้สายกับเครื่องดิจิทัลมัลติฟังก์ชั่น ให้ลูกค้าสามารถสั่งพิมพ์งานได้จากทุกที่ ด้วยจุดเด่นด้านการออกแบบฟังก์ชั่นการทำงานพิมพ์เอกสารจากอุปกรณ์ไร้สายสะดวก เหมือนการสั่งงานพิมพ์จากเครื่องคอมพิวเตอร์ และรองรับงานพิมพ์ได้ทุกประเภททั้งเอกสาร รูปถ่าย อีเมล์ ผ่านไวไฟ (wifi) สามารถเชื่อมต่อกับ Cloud Service ได้ทุกระบบ ทั้ง iCloud, GoogleDrive, Evernote, Dropbox และ MS Office365 โดยลูกค้าสามารถดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวได้แล้ว ผ่าน AppStore และ Google Play Store

นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถสแกนเอกสารจากเครื่องดิจิทัลมัลติฟังก์ชั่น ‘โคนิก้ามินอลต้า’ เข้าสู่อุปกรณ์ไร้สายได้โดยตรง ซึ่งเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านการทำงานเอกสาร และช่วยในการบริหารจัดการงานเอกสารภายในองค์กรได้ดียิ่งขึ้น รองรับการเติบโตของการใช้งานเอกสาร ในรูปแบบดิจิตอล และการสั่งพิมพ์งานผ่านอุปกรณ์ไร้สายหรือโมบายพริ้นติ้งที่จะมีปริมาณสูงขึ้นในอนาคต

“ปีนี้ 56 เรามองว่ากระแสโมบายด์พริ้นติ้งจะเป็นสิ่งที่จำเป็นที่เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวก ด้านการใช้งานให้แก่ผู้ใช้งานพิมพ์เอกสารภายในองค์กร ซึ่งทางโคนิก้ามินอลต้า ได้พัฒนาแอพพลิเคชั่นPageScope Mobile for iOS/Android ไว้รองรับการใช้งานโมบายพริ้นติ้ง เพื่อให้ลูกค้ามีความคล่องตัว ในการทำงานด้านการพิมพ์งานเอกสารและยังช่วยบริหารจัดการงานเอกสารภายในองค์กร ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ซึ่งเชื่อว่าจะทำให้การทำงานเอกสารผ่านเครื่องดิจิทัลมัลติฟังก์ชั่นของลูกค้ามีความคล่องตัวและมีประสิทธิภาพที่เพิ่มสูงยิ่งขึ้น” นายคาวี กล่าว

ทั้งนี้ บริษัทฯ ยังมีความพร้อมด้านตัวเครื่องดิจิทัลมัลติฟังก์ชั่น โคนิก้ามินอลต้าสีและขาวดำ ที่สามารถรองรับการสั่งพิมพ์เอกสารผ่านโมบายพริ้นติ้งมากกว่า 30 รุ่น โดยมีความเร็วในการพิมพ์เอกสารตั้งแต่ 20 ถึง 75 แผ่น/นาที เช่น เครื่องดิจิทัลมัลติฟังก์ชั่นสี bizhub C224 และรุ่น bizhub C35 ซึ่งปัจจุบัน บริษัทฯ ได้ทำรายการส่งเสริมการขายผ่อนชำระเพียงเดือนละ 1,850 บาท จึงเชื่อมั่นว่า ด้วยแอพพลิเคชั่นดังกล่าวที่ช่วยอำนวยความสะดวกในด้านการใช้งานมากขึ้น และฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่องที่หลากหลายรุ่นพร้อมให้บริการ จะช่วยให้ลูกค้าสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานและช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่าย บริหารจัดการเอกสารภายในองค์กรลงได้

View :1500

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.