Home > Press/Release > ซัมซุง ร่วมกับ ทรูมูฟ เอช มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดด้วย TrueMove H Galaxy Package ครั้งแรกกับเอ็กซ์คลูซีฟแพ็กเกจ สำหรับลูกค้าซัมซุง

ซัมซุง ร่วมกับ ทรูมูฟ เอช มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดด้วย TrueMove H Galaxy Package ครั้งแรกกับเอ็กซ์คลูซีฟแพ็กเกจ สำหรับลูกค้าซัมซุง

ซัมซุง ผู้นำสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตบนระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ ผนึก ทรูมูฟ เอช ผู้นำเครือข่าย 3G ที่ดีที่สุด เปิดตัวแพ็กเกจใหม่ “TrueMove H Galaxy Package” กับข้อเสนอที่แรงที่สุด คุ้มที่สุด ในราคาเบาๆ ด้วยส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 18 เดือน กับแพ็กเกจ Galaxy Lite เหลือเดือนละ 350 และ Galaxy Bonus เหลือเดือนละ 550 บาทให้โทรและเล่นเน็ตไม่อั้น พิเศษสำหรับสาวกซัมซุงกาแล็คซี่โดยเฉพาะ! เมื่อซื้อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตทุกรุ่น พร้อมเปิดเบอร์ทรูมูฟ เอช หรือย้ายค่ายเบอร์เดิมเป็นทรูมูฟ เอช ที่ร้านทรูช้อป และตัวแทนจำหน่ายกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศ…สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ที่เหนือกว่าผ่านเครือข่ายทรูมูฟ เอช 3G+ ที่ใหญ่ที่สุดในไทยได้แล้ววันนี้

ดร. กิตติณัฐ ทีคะวรรณ ผู้อำนวยการด้านบริหารผลิตภัณฑ์ดีไวซ์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช ต่อยอดความร่วมมือกับซัมซุง เปิดตัวแพ็กเกจสุดคุ้ม “TrueMove H Galaxy Package” ที่ผสานความแข็งแกร่งของสุดยอดสมาร์ทโฟน และแท็ปเล็ตบนระบบแอนดรอยด์ เข้ากับสุดยอดเครือข่าย 3G มอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือกว่าให้กับสาวกกาแล็คซี่ได้ออนไลน์แรงและเร็วเต็มสปีดบนเครือข่าย 3G ที่ดีและครอบคลุมมากที่สุดในไทย โดยลูกค้าที่ซื้อซัมซุงกาแล็คซี่ ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็ปเล็ตทุกรุ่น พร้อมเปิดเบอร์ ทรูมูฟ เอช หรือย้ายค่ายเบอร์เดิม รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 18 เดือน ด้วยแพ็กเกจสุดคุ้ม Galaxy Lite เหลือเดือนละ 350 บาท หรือ Galaxy Bonus เหลือเดือนละ 550 บาท ทั้งโทรและเล่นเน็ตไม่อั้น ซึ่งถือเป็นข้อเสนอที่ดีสุด คุ้มที่สุดที่ ทรูมูฟ เอช ตั้งใจมอบให้กับลูกค้าซัมซุงกาแล็คซี่โดยเฉพาะ”

คุณวิชัย พรพระตั้ง รองประธานธุรกิจโทรคมนาคม บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าวว่า “ซัมซุงและทรูมูฟ เอช เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่ดีต่อกันมาอย่างยาวนาน ได้ร่วมกันจัดทำโปรโมชั่นต่างๆ ให้กับลูกค้าของเรามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีมาโดยตลอด สำหรับความร่วมมือในการเปิดตัว “TrueMove H Galaxy Package” นี้ถือว่าพิเศษสุดๆ เป็นแพ็กเกจที่ดี และคุ้มค่าที่สุดเท่าที่ซัมซุงเคยได้รับมา เหมาะอย่างยิ่งกับการใช้งานของสาวกกาแล็คซี่มากที่สุด เพราะการมีเครือข่ายที่เร็วและแรง เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้เกิดการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพของเครื่อง ได้สัมผัสประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบบนสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตซัมซุงกาแล็คซี่ทุกรุ่น

Screen Shot 2556-06-14 at 2.50.44 AM

ค่าบริการส่วนเกินในแพ็กเกจ : ค่าโทร.นาทีละ 1.25 บาท SMS ข้อความละ 2 บาท MMS ครั้งละ 5 บาท
*ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิใช้ 3G/EDGE/GPRS ได้ที่ความเร็วสูงสุด 42 เมกะบิตต่อวินาที (Mbps.) เป็นจำนวน 1 กิกกะไบต์ (GB) สำหรับแพ็กเกจ Galaxy Lite และ 2 กิกกะไบต์(GB) สำหรับแพ็กเกจ Galaxy Bonus หลังจากนั้นใช้ได้ไม่จำกัดปริมาณที่ความเร็วสูงสุด 128 กิโลบิตต่อวินาที (Kbps)
**WiFi ความเร็วสูงสุด 100 Mbps. ตรวจสอบพื้นที่การให้บริการของ WiFi by TrueMove H ได้ที่ www.truewifi.net

ลูกค้าที่สนใจเป็นเจ้าของซัมซุงกาแล็คซี่ สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่ดีที่สุด บนเครือข่าย 3G ที่ดีที่สุด ครอบคลุมพื้นที่มากที่สุดในไทย พร้อมรับแพ็กเกจสุดคุ้มได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน ที่ร้านทรูช้อป และตัวแทนจำหน่ายกว่า 1,000 สาขาทั่วประเทศ อาทิ เจมาร์ท, ทีจีโฟน, Banana IT, CSC, เทสโก้ โลตัส, บิ๊กซี, พาวเวอร์ บาย, โฮมโปร และทรู พาร์ทเนอร์

View :1161

Related Posts

Categories: Press/Release Tags:
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.