Home > 3G, Application > ลูกค้าเอไอเอสชม พรีเมียร์ลีกอังกฤษ แบบสดๆ บนมือถือ ครบทั้ง 380 แมทช์เป็นครั้งแรก ในราคาพิเศษ 199 บาท/เดือน ตลอดฤดูกาล

ลูกค้าเอไอเอสชม พรีเมียร์ลีกอังกฤษ แบบสดๆ บนมือถือ ครบทั้ง 380 แมทช์เป็นครั้งแรก ในราคาพิเศษ 199 บาท/เดือน ตลอดฤดูกาล

image002

14 สิงหาคม 2556 : 3G 2100 ผู้สนับสนุนหลักการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษฤดูกาล 2013-2016 ในประเทศไทย เอาใจคอบอลทั่วประเทศ เปิดปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ ออกแคมเปญ “AIS Mobile Barclays Premier League” เป็นครั้งแรกที่ให้เฉพาะลูกค้าเอไอเอสชมถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ครบทั้ง 380 แมทช์ บนมือถือทุกประเภททั้ง Smart Phone และ Feature Phone ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านเครือข่ายคุณภาพ 3G 2100 ตัวจริง มาตรฐานโลก ด้วยความคมชัดระดับ HD ตลอดฤดูกาล จัดเต็มทั้ง แอพฯ AIS Mobile BPL , แพ็กเกจ Premier League Live ที่อัดแน่นไปด้วย Content พรีเมียร์ลีกอังกฤษแบบจุใจ อาทิ คลิปการแข่งขันย้อนหลัง 10 ปี , วิเคราะห์เจาะลึกคู่ต่อคู่จากขอบสนาม เป็นต้น , แพ็กเกจ Premier League Live Score และซิม AIS Premier League พิเศษ! สมัครแพ็กเกจ Premier League Live ตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 56 ในราคาเพียง 199 บาท/เดือน ตลอดฤดูกาล แค่กด *909# แล้วโทรออก

นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาดและการขาย บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอสสนับสนุนกิจกรรมทางด้านกีฬาและมีส่วนร่วมในการให้กำลังใจกับนักกีฬาไทยมาโดยตลอด อาทิ การสนับสนุนการแข่งขันฟุตบอลเอไอเอสลีกต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ,การมอบรางวัลแห่งความสำเร็จให้กับนักกีฬาไทยในกีฬาโอลิมปิค และพาราลิมปิกที่ผ่านมา ทั้งนี้เพราะเราเชื่อว่าความมุ่งมั่น ตั้งใจ จะทำให้สามารถก้าวสู่การเป็นตัวจริงในระดับโลกได้ วันนี้ เอไอเอส 3G 2100 ตัวจริง มาตรฐานโลก ในฐานะผู้นำในการให้บริการโทรศัพท์มือถือของไทย ตอบโจทย์นโยบายหลักในการทำการตลาดภายใต้แนวคิด Quality DNAs ที่มุ่งเน้นการพัฒนาคุณภาพในทุกมิติของการบริการ โดยคำนึงถึงความต้องการและประโยชน์สูงสุดของลูกค้าเป็นหลัก จึงออกแคมเปญใหม่ “AIS Mobile Barclays Premier League” ขึ้น โดยนำ Content ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ซึ่งถือเป็นกีฬาที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากของชาวไทยและคนทั่วโลก มาให้เฉพาะลูกค้าเอไอเอส ได้ชมกันแบบสดๆ บนมือถืออย่างไร้ข้อจำกัด ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านเครือข่ายคุณภาพ AIS 3G 2100 ครบทั้ง 380 แมทช์ตลอดฤดูกาลแรก ด้วยความคมชัดระดับ HD เป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทย”

โดย นายปรัธนา ลีลพนัง ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส ส่วนงานผลิตภัณฑ์และบริการดิจิตอล เอไอเอส กล่าวเพิ่มเติมว่า “แคมเปญ “AIS Mobile Barclays Premier League” ถือเป็นการมอบสิทธิพิเศษให้เฉพาะลูกค้าเอไอเอสที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล
ให้สามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษบนมือถือทุกประเภทได้อย่างเต็มอิ่มในรูปแบบต่างๆ ดังนี้
· แอพฯ AIS Mobile BPL เพียงกด *909# แล้วโทรออก เพื่อดาวน์โหลด App Mobile BPL มาไว้บนมือถือทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android และสำหรับลูกค้าที่ใช้มือถือ Feature phone หรือระบบปฏิบัติการอื่นๆ สามารถชมได้ผ่าน wap.mobilelife.co.th/mobilebpl
· แพ็กเกจ Premier League Live แพ็กเกจดูบอลพรีเมียร์ลีกสดผ่านมือถือครบทั้ง 380 แมทช์ พิเศษ! เหลือเพียงเดือนละ 199 บาท ตลอดฤดูกาล จากปกติเดือนละ 299 บาท เมื่อสมัครตั้งแต่วันนี้ – 30 ก.ย. 56 พร้อมอัดแน่นไปด้วย Content พรีเมียร์ลีกอังกฤษแบบจุใจ ทั้งชม Match Rerun ได้ครบทุกแมทช์ , Real Time Score Update อัพเดททุกผลคะแนนแบบลูกต่อลูก , Archive ที่เดียวที่รวบรวมคลิป Hi-light ฤดูกาลล่าสุด และคลิปย้อนหลังที่เป็นที่สุดของการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษไว้กว่า 10 ปี , League Info ข่าวสาร ตารางการแข่งขัน และตารางคะแนนรวม , Exclusive Clip รายงานสดวิเคราะห์เจาะลึกการแข่งแบบคู่ต่อคู่จากขอบสนามประเทศอังกฤษ และ Alert on App แจ้งเตือนทุกความเคลื่อนไหวของทีมโปรดตลอดเวลา
· แพ็กเกจ Premier League Live Score แพ็กเกจรายงานสดผลการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษผ่านทาง SMS พร้อมชม Clip การยิงประตูแบบลูกต่อลูก และคลิปวิเคราะห์จากกูรู ในอัตราค่าบริการ 49 บาท/สัปดาห์ โดยสามารถทดลองใช้งานได้ฟรี 7 วัน ในการสมัครครั้งแรก
· ซิม AIS Premier League ซิมใหม่ลายพรีเมียร์ลีก ที่ผลิตเดือนละมากกว่า 5 แสนใบ ออกมาเอาใจคอบอลโดยเฉพาะ

โดยลูกค้าที่สมัครแพ็กเกจ Premier League Live , แพ็กเกจ Premier League Live Score รวมทั้งร่วมสนุกกับกิจกรรมโหวตและเกมส์ตอบคำถามเกี่ยวกับฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยังมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลมากมายได้ทุกเดือน อาทิ รถยนต์ Toyota Vios , แพ็คเกจทัวร์พร้อมตั๋วชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกติดขอบสนามประเทศอังกฤษ , ทองคำ และรางวัลอื่นๆ รวมมูลค่ากว่า 6 ล้านบาท

พิเศษสำหรับแมทช์เปิดสนามในวันที่ 17 ส.ค. 56 นี้ เอไอเอสจะจัดกิจกรรมเอาใจคอบอลให้ร่วมสนุกในงาน “AIS Mobile BPL Exclusive Party” กระทบไหล่ซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังของเมืองไทย อาทิ กระแต-ศุภักษร , โบวี่-อัฐมา , ฮั่น-เดอะสตาร์ , แมทธิว-ลีเดีย เป็นต้น พร้อมชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษแมทช์แรกของฤดูกาล 2013-2014 ร่วมกัน ณ พารากอนฮอลล์ 3 ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ลูกค้าเอไอเอสที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ เพียงกด *909*9# แล้วโทรออก

“เราเชื่อมั่นว่าด้วยประสิทธิภาพของเครือข่ายคุณภาพของเอไอเอส 3G 2100 ตัวจริง มาตรฐานโลก เมื่อผสานรวมกับ Content ระดับโลกอย่างฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ จะทำให้ลูกค้าเอไอเอสที่เป็นแฟนบอลตัวจริง ได้รับประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกว่าใครในการชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษบนมือถือทุกที่ ทุกเวลา ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในแบบคุณได้อย่างแท้จริง” นายฐิติพงศ์ กล่าวสรุป

View :1520

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.