Home > Press/Release > ‘Focus’ เปิดตัว ‘Anti-Shock’ ฟิล์มกันกระแทก พร้อมโปรโมชั่น ‘ติดปั๊บ รับโชค’ ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 Showcase

‘Focus’ เปิดตัว ‘Anti-Shock’ ฟิล์มกันกระแทก พร้อมโปรโมชั่น ‘ติดปั๊บ รับโชค’ ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 Showcase

Focus Anti-shock Presentation
วันนี้ (3 ตุลาคม 2556) ‘Focus’ เปิดตัวสินค้าใหม่ ‘Focus Anti-Shock’ ฟิล์มกันกระแทกหน้าจอ ผลิตจากวัสดุคุณภาพด้วยเทคโนโลยีฟิล์ม 4 ชั้น ตอกย้ำความเป็นผู้นำ และรักษาส่วนแบ่งตลาดแผ่นฟิล์มกันรอยหน้าจอ สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ซึ่งได้รับการการันตีจากผลสำรวจของสวนดุสิตโพลล์ ว่าเป็นแบรนด์ฟิล์มกันรอยที่มียอดจำหน่ายและได้รับความพึงพอใจจากผู้ใช้งานทั่วประเทศสูงสุดในปี 2555 ที่ผ่านมา พร้อมจัดหนักโปรโมชั่นเอาใจลูกค้าที่เลือกซื้อมือถือใหม่ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 Showcase มหกรรมมือถืองานใหญ่ที่สุดของประเทศครั้งสุดท้ายของปีนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมชมโชว์ทดสอบทุบหน้าจอมือถือและมินิคอนเสิร์ตจาก “หนูนา – หนึ่งธิดา โสภณ”

นายอมรศักดิ์ แดงแสงทอง รองประธานฝ่ายการตลาด บริษัท ดีพลัส อินเตอร์เทรด จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต อันดับหนึ่งของไทย ภายใต้แบรนด์ ‘Focus’ เปิดเผยว่า ในงาน Thailand Mobile Expo 2013 Showcase ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ระหว่างวันที่ 3 – 6 ตุลาคม 2556 นี้ บริษัทฯ ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ‘Focus: Anti-Shock’ ฟิล์มกันกระแทกสำหรับหน้าจอสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีแผ่นฟิล์ม 4 ชั้น ที่เพิ่มชั้นพิเศษ Shock Absorptive & Highly Flexible layer มีความยืดหยุ่นทนทานสูง ช่วยดูดซับและกระจายแรงกระแทกที่อาจเกิดขึ้นกับหน้าจอได้เป็นอย่างดี

“ในวันนี้ เราก้าวไปอีกขั้นสำหรับผลิตภัณฑ์ ‘Focus Anti-Shock’ ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตยุคใหม่ ที่หน้าจอมีขนาดใหญ่และเสี่ยงต่อการแตกร้าวได้ง่าย ทั้งนี้ทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของโฟกัสได้ร่วมทำการทดสอบกับภาควิชาวิศวกรรมการผลิต คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ซึ่งได้ผลทดสอบยืนยันว่าฟิล์ม ‘Focus Anti-Shock’ สามารถรองรับแรงกระแทกและลดปัญหาหน้าจอแตกได้มากกว่าฟิล์มกันรอยทั่วไป มากกว่า 1.7 เท่า อีกทั้งช่วยปกป้องหน้าจอจากรอยขีดข่วน เนื้อฟิล์มเป็นแบบใส คงสีสันความคมชัดของหน้าจอและลดการเกิดคราบรอยนิ้วมือได้มากกว่าฟิล์มใสแบบทั่วไป” นายอมรศักดิ์ กล่าว

ทั้งนี้ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ถือเป็นกลยุทธ์สำคัญในการรักษาส่วนแบ่งการตลาดผลิตภัณฑ์แผ่นฟิล์มกันรอยหน้าจอสำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตให้เป็นอันดับที่ 1 ได้อย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันบริษัทฯ ครองส่วนแบ่งการตลาดฟิล์มกันรอยในสัดส่วน 65% ของตลาดโดยรวมทั่วประเทศที่มีมูลค่ากว่า 1 พันล้านบาทต่อปี

“จุดเด่นที่ทำให้เราเป็นผู้นำตลาด คือบริษัทให้ความสำคัญกับทีมวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ อีกทั้งมีโรงงานผลิตเป็นของเราเอง ส่งผลทำให้เราสามารถคิดและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค พร้อมรองรับความหลากหลายของรุ่นสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ที่ออกวางจำหน่ายได้อย่างรวดเร็ว มีมาตรฐานในการควบคุมคุณภาพการผลิตสูง เมื่อเปรียบเทียบกับคู่แข่งที่นำเข้าสินค้าต่างๆ จากต่างประเทศที่มีต้นทุนต่ำและมีปัญหาด้านคุณภาพ” นายอมรศักดิ์กล่าว

ภายในงานนี้ Focus ได้เตรียมฟิล์มกันรอยและกันกระแทกหน้าจอ มารองรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรุ่นใหม่ๆ ที่เตรียมเปิดตัวภายในงานรวมถึงรุ่นยอดนิยมในปัจจุบัน เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าที่บูธตลอดงาน พร้อมกับจัดกิจกรรมทดสอบฟิล์มกันกระแทก และมินิคอนเสิร์ต โดย หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ ในวันที่ 3 ตุลาคม 2556 เวลา 13.00 น. ณ บูธ M1 หน้า Plenary Hall

สำหรับผู้ที่ติดฟิล์มกันรอยที่บูธโฟกัสภายในงาน จะได้สิทธิลุ้นโชค 2 ชั้น แจก Samsung Galaxy Note 3 แก่ผู้โชคดีทุกวัน วันละ 1 เครื่อง และร่วมสนุกกับแคมเปญ ‘ติดปั๊บ รับโชคกับโฟกัส’ แจก Samsung Galaxy Note 8.0 จำนวน 60 เครื่อง ซึ่งถือเป็นโปรโมชั่นใหญ่เพื่อตอบแทนลูกค้าร่วมกับตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ โดยกติกาง่ายๆ พิมพ์ Focus ตามด้วย รหัสในซองฟิล์ม 10 หลัก ส่งมาที่ 4141333 (ครั้งละ 3 บาท) ประกาศผลทุกวันจันทร์ เวลา 10.00 น. ทาง Facebook.com/FocusFilm เริ่ม 1 ตุลาคม – 29 พฤศจิกายน 2556

“แคมเปญ ติดปั๊บ รับโชคกับโฟกัส และการโปรโมทผลิตภัณฑ์ Focus Anti-Shock ทางเราได้เตรียมแผนสื่อสารการตลาดแบบครบวงจร ผ่านทางสื่อโฆษณาโทรทัศน์ วิทยุ สื่อรถไฟฟ้า และสื่อออนไลน์เต็มรูปแบบ รวมถึงเตรียมจัดกิจกรรมโรดโชว์ ท้าทดสอบฟิล์มกันกระแทก ตามสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส อาคารสำนักงาน และช็อปปิ้งมอลล์ ชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ ตลอดเดือนต.ค.-พ.ย. นี้ ด้วยงบการตลาดราว 20 ล้านบาท จากงบการตลาดที่วางไว้ 50 ล้านบาทในปีนี้ โดยคาดว่าแคมเปญนี้จะกระตุ้นยอดจำหน่ายฟิล์มในไตรมาสสุดท้ายของปีเพิ่มขึ้นราว 20% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา” นายอมรศักดิ์กล่าวทิ้งท้าย

View :1389

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.