Home > Technology > ทรูมูฟ เอช ได้รับคัดเลือกจาก Apple รายแรกในไทยและเอเชียตะวันออกฉียงใต้ เป็นช้อปต้นแบบ จัดทำโปรแกรม ACEP (Apple Channel Excellence Program)

ทรูมูฟ เอช ได้รับคัดเลือกจาก Apple รายแรกในไทยและเอเชียตะวันออกฉียงใต้ เป็นช้อปต้นแบบ จัดทำโปรแกรม ACEP (Apple Channel Excellence Program)

photo 02

กรุงเทพฯ 22 ตุลาคม 2556 – ผู้ให้บริการ 4G LTE รายแรก และ 3G ที่ดีที่สุดในไทย และในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการรายแรกที่นำ iPhone เข้ามาจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ได้มุ่งมั่นพัฒนาอย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นการขยายโครงข่าย และบริการอย่างครบวงจร เพื่อให้ลูกค้ามีประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ล่าสุดทรูมูฟ เอช เป็นผู้ให้บริการรายแรกในประเทศไทย และในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ได้รับสิทธิจาก Apple ให้จัดทำโปรแกรม ACEP () ซึ่งเป็นโปรมแกรมที่ Apple ทำขึ้นร่วมกับผู้ให้บริการที่มีความพร้อมในทุกด้าน ที่ผ่านการคัดเลือกจาก Apple เพื่อยกระดับช่องทางการจัดจำหน่ายให้เป็นไปตามมาตรฐานสากลของ Apple Worldwide นับเป็นการยกระดับธุรกิจค้าปลีกครั้งใหญ่ในประเทศไทย นอกจากนี้ ทรูมูฟ เอชยังมุ่งมั่นพัฒนาบุคลากรจนได้ผ่านการทดสอบหลักสูตรเข้มข้นเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญการใช้งานสมาร์ทดีไวซ์ผ่านระบบปฏิบัติการ iOS หรือที่เรียกว่า “iPhone Master” เพื่อเพิ่มความมั่นใจในเรื่องความแม่นยำให้กับลูกค้าและความน่าเชื่อถือของข้อมูล รวมถึงการแนะนำสินค้าและการให้คำปรึกษาต่างๆ ได้อย่างดีที่สุด

ดร.ปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ หัวหน้าคณะผู้บริหารกลุ่มด้านการพาณิชย์ กลยุทธ์การขายและรีเทล / ทรูไลฟ์สไตล์รีเทล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช ได้รับความไว้วางใจจาก Apple คัดเลือกให้เป็นช้อปต้นแบบ เพื่อจัดทำโปรแกรม ACEP เนื่องจากทรูมูฟ เอชเป็นผู้ให้บริการที่มีความพร้อมในทุกด้าน โดยทรูช้อปสาขาแรกที่ได้รับมาตรฐานตามโปรแกรม ACEP ของ Apple คือ สาขาดิจิตอลเกตเวย์ เมื่อวันที่ 13 กันยายน 2556 และยังมีสาขาที่เข้าร่วมโปรแกรมนี้อีก 46 สาขา ซึ่งจะติดตั้งแล้วเสร็จภายในสิ้นปี 2556 โดยวัสดุที่ใช้ประกอบตกแต่งในร้านทุกชิ้นผ่านการคิดค้นมาเป็นพิเศษโดยดีไซเนอร์ระดับโลกของ Apple โดยหนึ่งในนักออกแบบระบบความปลอดภัย คือ Jonathan Ive หัวหน้าทีมออกแบบผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Apple ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก อาทิ iMac, iPod, iPhone, iPad Mini และล่าสุดระบบปฏิบัติการ iOS 7 นอกจากนี้ ทรูมูฟ เอชมีความมั่นใจที่จะมอบประสบการณ์ที่ดีผ่านทางผู้เชี่ยวชาญกว่า 600 คน ไม่ว่าจะเป็น iPhone Master, iT Friends และ iT Friends Service ที่พร้อมให้บริการอยู่ในทรูช้อปสาขาต่างๆ ทั่วประเทศ”

“ทรูมูฟ เอช มุ่งมั่นพัฒนาทางด้านเครือข่ายและบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความแตกต่างของ True Retail Shop ให้มีประสิทธิภาพเทียบเท่ามาตรฐานสากล เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทดีไวซ์ต่างๆ ที่สมบูรณ์แบบให้กับผู้บริโภคชาวไทย” ดร. ปพนธ์ กล่าวทิ้งท้าย

View :1306

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.