Home > Press/Release > แอฟเน็ต ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยชั้นนำระดับโลก เสริมแกร่งผลิตภัณฑ์ “บิทดีเฟนเดอร์” เติมเต็มโซลูชันความปลอดภัยครบวงจร

แอฟเน็ต ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยชั้นนำระดับโลก เสริมแกร่งผลิตภัณฑ์ “บิทดีเฟนเดอร์” เติมเต็มโซลูชันความปลอดภัยครบวงจร

AVNet-Bitdefender
ประเทศไทย – 12 มีนาคม 2557 – Avnet Technology Solutions ผู้นำด้านจัดจำหน่ายเทคโนโลยีโซลูชั่น และเป็นกลุ่มบริษัท Avnet (NYSE: AVT) แถลงข่าวประกาศว่า บริษัทได้รับสิทธิ์จาก Bitdefender ให้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นในตลาดของประเทศไทย ทำให้ Avnet สามารถจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นความปลอดภัยแอนตี้ไวรัสของ Bitdefender ได้อย่างเต็มรูปแบบสำหรับทุกกลุ่มตลาด ตั้งแต่ผู้ใช้ตามบ้านธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ไปจนถึงลูกค้าระดับองค์กรขนาดใหญ่ โดยเฉพาะโซลูชั่นความปลอดภัยสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานแบบเวอร์ช่วลเสมือนจริง Avnet และ Bitdefender จะร่วมกันให้บริการโซลูชั่นความปลอดภัยแก่ตลาดองค์กรและหน่วยงานราชการ รวมถึงวงการศึกษา โทรคมนาคม และการเงิน เป็นต้น

คุณรุ่งโรจน์ รัตนาภากร ผู้จัดการบริษัท Avnet สาขาประเทศไทย กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำด้านจัดจำหน่ายโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ เรามีเป้าหมายที่จะนำเทคโนโลยีระดับโลกเข้ามาสู่ตลาดประเทศไทยผ่านตัวแทนจำหน่ายของเรา การได้โซลูชั่นของ Bitdefender เข้ามาในสายผลิตภัณฑ์ของเราทำให้ตัวแทนจำหน่ายได้เปรียบในการแข่งขัน สามารถตอบสนองความต้องการโซลูชั่นความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ของลูกค้าตัวเองได้มากกว่า การลงทุนร่วมกันระหว่าง Avnet และ Bitdefender ทำให้พาร์ทเนอร์ได้ประโยชน์ต่างๆ อันรวมถึงด้านการอบรมและการตลาดที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าแก่บริการที่มีให้สำหรับลูกค้าปลายทางของพาร์ทเนอร์ด้วย

คุณมิฮาว โดมินิค ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการของ Bitdefender ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า “โซลูชั่นความปลอดภัยของ Bitdefender เป็นซอฟต์แวร์ความปลอดภัยที่แข็งแกร่งมากที่สุดในตลาดที่มีการยอมรับในระดับโลก และได้รับการยกย่องให้เป็นเทคโนโลยีแอนติไวรัสอันดับหนึ่งจากองค์กรอิสระระดับนานาชาติอย่างเช่น AV-Comparatives จากออสเตรีย หรือ PC Welt จากเยอรมัน ไม่นานมานี้ Bitdefender ยังชนะรางวัลจำนวนมาก และได้รับเกียรติในตลาดความปลอดภัยระดับโลกต่างๆ อันได้แก่ “สุดยอดผลิตภัณฑ์แห่งปี” โดย AV-Comparatives “สุดยอดซอฟต์แวร์กู้คืนระบบ” โดย AV-Test “Editor’s Choice” และ “แอนติไวรัสที่ดีที่สุดในปี 2556” โดย PC Mag ทั้งหมดนี้ช่วยยืนยันความเป็นผู้นำด้านซอฟต์แวร์แอนติไวรัสเหนือคู่แข่ง ผลิตภัณฑ์ตัวล่าสุดของ Bitdefender ที่เพิ่งมีการแถลงข่าวไป “GravityZone” เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วระดับสุดยอด และมีประสิทธิภาพสูง มุ่งเน้นการปกป้องระบบการทำงานของลูกค้าระดับองค์กรที่มีการใช้ในสภาพแวดล้อมการทำงานแบบรวมศูนย์กลางขนาดใหญ่ ซึ่งอาจรวมถึงเดสก์ท็อป อุปกรณ์พกพา และเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้สภาพแวดล้อมการทำงานแบบเวอร์ช่วล”

เมื่อกล่าวถึงการเป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับ Avnet คุณมิฮาว ได้กล่าวว่า “Avnet เป็นผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นที่สามารถเพิ่มมูลค่าให้ผลิตภัณฑ์ และให้ความสำคัญรวมถึงมีประสบการณ์ในการผลักดันการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยในตลาดประเทศไทย ด้วยทรัพยากรด้านการขายในท้องถิ่นและความสามารถทางเทคนิคของ Avnet ซึ่งรวมถึงความรู้ความสามารถของพาร์ทเนอร์ ผมเชื่อว่าจะเป็นการสร้างมูลค่าเพิ่มที่ยิ่งใหญ่แก่ทั้งสองบริษัทในระยะยาว”

เกี่ยวกับ Bitdefender®
Bitdefender เป็นหนึ่งในผู้พัฒนาสายผลิตภัณฑ์ซอฟต์แวร์ความปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ตที่ได้รับการรับรองระดับโลกที่ทำงานรวดเร็วที่สุด และมีประสิทธิภาพมากที่สุดในโลก ถือเป็นผู้บุกเบิกในตลาด คิดค้นและพัฒนาระบบป้องกันที่ได้รับรางวัลมาตั้งแต่ปี 2544 ปัจจุบัน เทคโนโลยีจาก Bitdefender ได้สร้างความปลอดภัยแก่ผู้ใช้งานในโลกดิจิตอลกว่า 400 ล้านรายทั้งระดับผู้ใช้ตามบ้านและระดับองค์กรทั่วโลก

เกี่ยวกับ Avnet Technology Solutions
ในฐานะผู้จัดจำหน่ายโซลูชั่นไอทีระดับโลก Avnet Technology Solutions ได้มีความร่วมมือร่วมกับพาร์ทเนอร์และซัพพลายเออร์ในการสร้างและจำหน่ายโซลูชั่นด้านการบริการ ซอฟต์แวร์ และฮาร์ดแวร์ที่ตอบสนองความต้องการทางธุรกิจของลูกค้าปลายทางทั้งภายในท้องถิ่นและทั่วโลก กลุ่มบริษัทนี้ได้ให้บริการลูกค้าและซัพพลายเออร์ในอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกาและแคริบเบียน เอเชียแปซิฟิค และยุโรป ตะวันออกกลาง และแอฟริกา โดยสร้างรายได้กว่า 10.4 พันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในปีงบประมาณ 2556 Avnet Technology Solutions เป็นกลุ่มปฏิบัติการของบริษัท Avnet สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม http://www.ats.avnet.com/

เกี่ยวกับ Avnet
บริษัท Avnet (NYSE: AVT) อยู่ในกลุ่ม Fortune 500 เป็นหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ที่สุดสำหรับชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ และเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องแก่ลูกค้าทั่วโลก Avnet ได้ผลักดันความสำเร็จของพาร์ทเนอร์ด้วยการสร้างความสัมพันธ์กับซัพพลายเออร์ด้านเทคโนโลยีชั้นนำของโลกร่วมกับฐานลูกค้าโดยให้บริการและโซลูชั่นที่คุ้มค่าและมีการเพิ่มมูลค่า ในปีงบประมาณที่สิ้นสุดเมื่อ 29 มิถุนายน 2556 Avnet ทำรายได้ถึง 25.5 พันล้านดอลลาร์ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชม www.avnet.com

View :1262

Related Posts

Categories: Press/Release Tags:
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.