Home > Press/Release > เอชทีซี จับมือเอไอเอส เปิดตัวแอนดรอยด์โฟนรุ่นท็อป HTC DESIRE HD

เอชทีซี จับมือเอไอเอส เปิดตัวแอนดรอยด์โฟนรุ่นท็อป HTC DESIRE HD

ตอบรับกระแสโมบายอินเทอร์เน็ต-โซเชียลเน็ตเวิร์ก
เอชทีซีติดปีก ซุปเปอร์ฟาสต์อินเทอร์เน็ตโฟน มาพร้อมแพ็คเกจดาต้าอินเทอร์เน็ต
มูลค่า 7,200 บาท นาน 18 เดือน ให้ใช้งานอย่างจุใจ
พร้อมเปิดตัวบริการ HTCSense.com คลาวด์เซอร์วิสจากเอชทีซีที่ทำให้ผู้ใช้หมดกังวลเรื่องข้อมูลหาย

กรุงเทพ – 25 ตุลาคม 2553 –เอชทีซี คอร์ปอเรชั่น ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมและการออกแบบมือถือ ประกาศเปิดตัว HTC Sense™ เจนเนอเรชั่นถัดไป พร้อมกับเปิดตัวสมาร์ทโฟนเรือธงในตลาดแอนดรอยด์โฟน HTC Desire HD ที่ผสมผสานความสมบูรณ์แบบของนวัตกรรมด้านการออกแบบฮาร์ดแวร์ และบริการโมบาย ด้วยความร่วมมือกับโอเปอเรเตอร์ยักษ์ใหญ่ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)
นายณัฐวัชร์ วรนพกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย เอชทีซี (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “การสนับสนุนลูกค้าและพาร์ตเนอร์ นับเป็นแรงบันดาลใจให้เราสร้างนวัตกรรม และผลักดันให้เกิดการยกระดับประสบการณ์การใช้งานไปอีกขึ้น ซึ่ง HTCSense.com เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยม” พร้อมกับเสริมว่า “HTCSense.com ประสบการณ์บน HTC Sense รุ่นใหม่ ประกอบไปด้วย องค์ประกอบโดยรวมที่เรากำลังกล่าวถึง เพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานมือถือให้กับผู้ใช้งาน
ของเรา”
คุณฐิติพงศ์ เขียวไพศาล ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “การร่วมกันเปิดตัว HTC Desire HD ถือเป็นการตอกย้ำความร่วมมือระหว่างเรากับเอชทีซี ที่จะนำสุดยอดสมาร์ทโฟนมามอบให้แก่ลูกค้าก่อนใครเสมอ ดังเช่นการร่วมกันเปิดตัว HTC Magic ที่เป็นแอนดรอยด์โฟน ตัวแรกในช่วงกลางปี 2552 ที่ผ่านมาและมีส่วนทำให้ความนิยมแอนดรอยด์ ในประเทศไทยเติบโตขึ้นอย่างก้าวกระโดดสอดคล้องกับอัตราการเติบโตในระดับโลก ดังนั้น นอกเหนือจากความมั่นใจจากเครือข่ายคุณภาพ EDGE Plus ที่รองรับการใช้งานดาต้าพร้อมโทรออกและรับสายได้ อีกทั้งเพิ่มความสามารถในการดาวน์โหลดได้สูงขึ้นกว่า 30% แล้ว ลูกค้ายังสามารถอุ่นใจกับบริการจาก Smart Phone Expert ที่พร้อมอยู่เคียงข้าง แนะนำการใช้งานในทุก Touch Point บริการ และความคุ้มค่าจากแพ็คเกจการใช้งานดาต้า มูลค่าถึง 7,200 บาท นาน 18 เดือน (รับฟรี Data Package เดือนละ 500 เมกะไบต์) ที่จะทำให้ การใช้บริการบน HTCSense.com จากเครื่อง HTC Desire HD สนุกและคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น”

แนะนำ HTC Sense ใหม่
ประสบการณ์จากการใช้งาน HTC Sense ใหม่ นำเสนอความหลากหลายในการยกระดับบริการ ที่ช่วยปรับปรุง วีธีที่ผู้ใช้งานจะถ่ายภาพ สร้างข้อมูล แบ่งปันข้อมูล และเข้าถึงข้อมูลมัลติมีเดีย ใช้บริการLocation Base การเรียกดู e-book และสร้างวิถีชีวิตใหม่บนโลกโมบาย
• นอกจากการบันทึกวิดีโอระดับไฮเดฟ แล้ว HTC Sense รุ่นใหม่ ยังให้คุณแบ่งปันภาพถ่ายและวิดิโอขึ้น YouTube ได้โดยตรง หรือลิงก์เข้ากับหน้าจอทีวีขนาดใหญ่ ผ่านสาย DLNA นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติใหม่ที่รังสรรค์มาสำหรับการใช้กล้องบนมือถือ ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถบันทึกวิดีโอด้วยคุณภาพระดับ HD หรือจับภาพหน้าจอ พร้อมตกแต่งและแก้ไขภาพได้สนุกสนานยิ่งขึ้นผ่านโหมดแต่งภาพได้หลากหลายอารมณ์ (เปรียบเสมือนกับการเปลี่ยนเลนส์ และใส่ฟิลเตอร์ ได้ในทันที ณ ขณะนั้นเลย)
• อีกทั้งยังมี HTC Locations ช่วยสร้างประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างในการใช้แผนที่ผ่านระบบออนไลน์บนมือถือ ผู้ใช้งานสามารถหาตำแหน่งบนแผนที่ได้ทันทีที่ต้องการ โดยไม่ต้องเสียเวลาไปกับความล่าช้าในการดาวน์โหลด หรือต้องเผชิญกับค่าบริการโรมมิ่ง HTC Desire HD นำเสนอแผนที่ โดยไม่ต้องรอ ไม่มีจุดบอด และไม่ต้องเสียค่าบริการโรมมิ่ง เคยมีปัญหาว่าไม่รู้จะเลี้ยวไปทางไหนเมื่อตอนใช้แผนที่หรือเปล่า? สบายใจได้ แผนที่บน HTD Desire HD นำทางคุณไปยังทิศทางที่ถูกต้องเสมอด้วยระบบ Digital Compass ที่ติดตั้งมาอยู่แล้วในตัวเครื่อง
• คุณสมบัติใหม่ใน HTC Sense ยังรวมประสบการณ์ในการใช้งานการอ่านแบบออนไลน์บนมือถือ โดยผ่าน
e-Book Store ที่สนับสนุนโดย Kobo และคุณสมบัติใหม่ ได้รวมเอาความสามารถในการทำไฮไลท์ จดโน้ตย่อ และช่องค้นหาแบบเร่งด่วน เพื่อหาคำนิยาม หรือแปลคำที่ผู้ใช้ไม่คุ้นเคย
• HTC FastBoot ช่วยให้ผู้ใช้งาน ต่อโทรศัพท์หรือเช็คอีเมลได้เร็วขึ้น ช่วยย่นระยะเวลาในเข้าสู่ขั้นตอนต่างๆ อันที่จริงแล้ว FastBoot ใช้เวลาเพียงแค่ 10 วินาที ดังนั้นแล้วในขณะที่คุณกำลังอ่าน และตอบอีเมล์ ตอนลงจากเครื่องบิน อาจเป็นช่วงเวลาที่ผู้โดยสารคนอื่นๆ กำลังรอเปิดเครื่องอยู่
HTCSense.com ช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น
HTC Sense คือ ประสบการณ์องค์รวม ที่อิงผู้ใช้งานเป็นศูนย์กลาง โดยทำให้สิ่งต่างๆ ทำงานในวิถีทางที่ง่ายขึ้นอย่างที่ควรจะเป็น ปัจจุบัน เอชทีซีได้ขยายประสบการณ์ดังกล่าว ขึ้นสู่ระบบออนไลน์ผ่าน HTCSense.com ในการนำเสนอคุณประโยชน์ต่างๆ ในการเชื่อมต่อบริการ การเข้าถึงจากระยะไกล และควบคุมมือถือคุณ และความสามารถในการทำสำรองข้อมูล ซึ่งทำให้ประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้เอชทีซีเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง และรวบอยู่บนมือถือเพียง
อย่างเดียว
• เคยไหมที่จำไม่ได้ว่าวางมือถือไว้ที่ไหน หรือทิ้งมือถือไว้ที่ไหนสักแห่ง? HTCSense.com ช่วยให้ผู้ใช้งานหมดกังวลถ้าหากเกิดเรื่องเหล่านี้ขึ้นมา คุณสามารถตามหามือถือที่หายไปได้อย่างง่ายดาย โดยสั่งให้มือถือคุณดังขึ้น แม้ว่ามือถือนั้นจะถูกตั้งไว้ในโหมดเงียบเสียง หรือแสดงตำแหน่งในแผนที่ตรงจุดที่ทำมือถือหาย ถ้ามือถือของคุณหาย หรือถูกขโมย คุณก็สามารถทำการรีโมทจากระยะไกลเพื่อล็อกโทรศัพท์ของคุณ รวมไปถึงการสั่ง
ฟอร์เวิร์ดสายและข้อความไปยังโทรศัพท์เครื่องอื่นได้ หรือกระทั่งส่งข้อความไปที่โทรศัพท์ เพื่อแจ้งเรื่องการส่งคืนโทรศัพท์ หรือสั่งลบข้อมูลส่วนตัวบนมือถือเมื่อคุณต้องการปกป้องความเป็นส่วนตัวของข้อมูล
• HTCSense.com ยังช่วยเก็บข้อความที่คุณรับ-ส่ง นั่นเป็นเหตุผลที่คุณสามารถค้นหาข้อความพิเศษได้อย่างง่ายดายและทันเวลา และเพราะว่านี่เป็นประวัติที่เก็บความทรงจำพิเศษ หรือที่อยู่ของสถานที่ที่ไม่อาจลืมได้ HTCSense.com ช่วยเก็บข้อมูลต่างๆ เหล่านี้ไว้ให้แม้ว่าคุณจะเปลี่ยนมือถือใหม่ก็ตาม และเพื่อให้ชีวิตคุณง่ายขึ้นไปอีก ในขณะที่คุณอยู่ที่ทำงาน หรืออยู่ที่บ้าน คุณสามารถรับ-ส่ง เอสเอ็มเอส โดยไม่ต้องใช้งานผ่านมือถือเลย
• HTCSense.com ยังช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งมือถือ ด้วยคอนเท้นท์อันเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะเอชทีซี เช่น วอลล์เปเปอร์, HTC scences, เสียง หรือโปรแกรมปลั๊ก-อิน เพื่อสร้างประสบการณ์การใช้งานมือถือได้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ
เรือธงรุ่นใหม่ของเอชทีซีในตระกูล Desire: HTC Desire HD
HTC Desire HD มาพร้อมกับคุณสมบัติโดดเด่นด้วยการแสดงผลคอนเทนท์ประเภทมัลติมีเดีย ด้วยหน้าจอแสดงผล
4.3 นิ้ว และ ระบบเสียงแบบ Dolby Mobile พร้อมระบบเสียงสมจริงด้วยเทคโนโลยี SRS อีกทั้งยังเป็นมือถือรุ่นแรกที่ใช้โพรเซสเซอร์ทรงพลังอย่างสเนปดราก้อน 8255 ตัวใหม่ จากควอคอมม์ ความเร็ว 1 กิกะเฮิรตซ์ HTC Desire HD ให้คุณภาพการบันทึกวิดีโอแบบ HD 720p พร้อมกล้องความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และไฟแฟลชคู่

กำหนดการวางจำหน่าย
HTC Desire HD รุ่นใหม่วางจำหน่ายผ่านเอไอเอส และร้านค้าตัวแทนจำหน่าย ในเดือนธันวาคม 2553 เป็นต้นไป สนนราคาอยู่ที่ 22,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) โดยจะได้รับหน่วยความจำไมโครเอสดีการ์ด 32 กิกะไบต์มาในกล่อง พร้อมติดตั้งแผนที่ประเทศไทยและระบบนำทาง HTC Location ไว้พร้อมสรรพ ทั้งนี้สำหรับลูกค้าเอไอเอสโดยเฉพาะ จะได้รับแพ็คเกจดาต้า 500 เมกะไบต์ นาน 18 เดือน มูลค่า 7,200 บาท นอกจากนี้ เพื่อเพิ่มความพิเศษสุดๆ เอชทีซี ยังมีโปรโมชั่นผ่อน 0% นาน 10 เดือน กับบัตรเครดิตซิตี้แบงก์, กรุงศรีจีอี, เคแบงก์ และเคทีซี สำหรับผู้ที่ซื้อ HTC Desire HD รุ่นใหม่นี้

View :1035

Related Posts

Categories: Press/Release Tags: ,
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.