Home > Press/Release > “ฟอลคอน” ผนึก เอไอเอส เปิดตัว “ ประกันเติมเงิน ม้วยปั๊บรับแสน”

“ฟอลคอน” ผนึก เอไอเอส เปิดตัว “ ประกันเติมเงิน ม้วยปั๊บรับแสน”

การทำประกันภัยทางโทรศัพท์มือถือในระบบ Prepaid ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ให้ความคุ้มครองสูงถึง 1 แสนบาทเมื่อเสียชีวิตหรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงจากอุบัติเหตุ

ฟอลคอนประกันภัย รุกต่อเนื่องกลยุทธ์ทำตลาดแบบไดเร็กสำหรับกลุ่มลูกค้ารายย่อย (Personal In surance) ด้วยการออกผลิตภัณฑ์ประกันภัยใหม่ “ ประกันเติมเงิน จากฟอลคอนประกันภัย ม้วยปั๊บรับแสน” มั่นใจเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภค ทุกระดับ ด้วยกลยุทธ์ราคา ความคุ้มครอง พร้อมโปรโมชั่นค่าโทรในระบบ Prepaid ของเอไอเอส รวมไปถึงสิทธิประโยชน ์ ต่างๆ ที่ลูกค ้า สามารถเลือกได้ตามความต้องการ เริ่มจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 1 ธันวาคมนี้

นายโอฬาร วงศ์สุรพิเชษฐ์ ประธาน เจ้าหน้าที่ บริหาร บริษัท ฟอลคอนประกันภัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า“ประกันเติมเงิน ม้วยปั๊บ รับแส น เป็น ผลิตภัณฑ์ที่ฟอลคอนคิดค้นและพัฒนาขึ้น เพื่อตอบสนองกลุ่มผู้บริโภคทุกระดับที่ต้องการความคุ้มครองในชีวิตที่เหมาะสมและตรงความต้องการมากที่ สุด เนื่องจากการสูญเสียอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้ทุกเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มคนในระดับกลาง และล่าง ที่เรา มองเห็นว่ายังเป็นช่องว่างทางการตลาดอยู่ โดยจากความนิยม โทรศัพท์ในระบบเติมเงิน ที่ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการกว่า 50 ล้านเลขหมาย ซึ่งเราเชื่อว่า ผู้บริโภคในตลาดกลุ่ม นี้ ยังมีความต้องการการทำประกันภัย อยู่ อีกจำนวนมาก เช่น ผู้ที่มีอาชีพค้าขายที่มีรายได้ไม่แน่นอน อาชีพรับจ้างรายวัน กลุ่มคนที่ไม่สามารถ ขอทำบัตรเครดิตได้ (Non credit card holders) หรือแม้แต่กลุ่มที่เดินทางระยะสั้น เนื่องจากประกันภัย เติมเงินนี้ ไม่มีความยุ่งยากในการสมัคร ใช้เพียงแค่บัตรประชาชน ไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิตหรือเอกสารยืนยันแนบในการสมัครและไม่ต้องรอการอนุมัติใดๆ เมื่อซื้อ “ ประกันเติมเงิน ม้วยปั๊บรับแสน” ในราคาเพียง 75 บาท ก็ จะได้รับความคุ้มครองทันที รวมถึง ยังสามารถราคาเบี้ยประกันภัยได้ตามความต้องการ

ทั้งนี้ ได้ รับความร่วมมืออย่างดีจากบ ริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส ผู้ให้บริการเครือข่า ย โทรศัพท์ Prepaid และ บริษัท มัลติพรูฟส์ จำกัด ผู้ให้บริการด้าน Service Content ในการพัฒนาระบบและวิธีการใช้งานให้สะดวกต่อลูกค้า จึงทำให้เราสามารถเปิดช่องทางการให้บริการด้านประกันภัยรูปแบบใหม่นี้ได้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย

ทางด้าน นายพีรเวท กิจบูรณะ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการ ส่วนงานบริหารลูกค้า SMEs และกลุ่มลูกค้าองค์กรส่วนภูมิภาค บริษัท แอดวานซ์ อินโฟ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ บทบาทของเอไอเอส นอกเหนือจากการเป็นผู้ให้บริการโทรศัพท์แล้ว เรายังพร้อมที่จะนำเทคโนโลยีสื่อสารไร้สายมาพัฒนาเป็นโซลูชั่นเพื่อให้เกิดบริการใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการขององค์กรต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นเครื่องมือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพขององค์กร เพิ่มความสะดวกสบาย และที่สำคัญเพื่อต่อยอดให้ลูกค้าขององค์กรเหล่านั้นได้รับประโยชน์ที่แตกต่างด้วยนวัตกรรมใหม่ๆ ดังเช่นความร่วมมือกับฟอลคอนประกันภัยครั้งนี้ คือการพัฒนาโซลูชั่นให้ลูกค้าของฟอลคอนสามารถซื้อประกันภัยได้ง่ายๆบนมือถือระบบเติมเงินของเอไอเอส โดยเราได้พัฒนาเมนูให้ลูกค้าสามารถเข้าใจและเข้าถึงข้อมูลการประกันภัยชนิดต่างๆได้ พร้อมกับบริการช่องทางการชำระเงินได้ง่ายๆ ผ่านมือถือเช่นกันด้วยบริการเอ็มเปย์ ” โดย ซิมการ์ดระบบเติมเงินของเอไอเอส ถูกพัฒนาเป็นพิเศษให้ฟอลคอน โดยเมื่อเปิดขึ้นมาจะพบกับเมนูที่เป็นหมวดประกันภัยต่างๆ เมื่อลูกค้าเลือกซื้อประกันภัยตามต้องการแล้ว สามารถเลือกรูปแบบการชำระค่าประกันได้ใน 3 ช่องทางคือ 1. ชำระเงินผ่านมือถือทันที ด้วยบริการ mPAY ( เอ็มเปย์ ) 2. ชำระผ่านจุดรับชำระเอ็มเปย์ สเตชั่น เพียงลูกค้าแสดง SMS ที่ได้รับ และนำไปชำระเงินที่จุดรับชำระ เอ็มเปย์ สเตชั่น กว่า 40,000 แห่งทั่วประเทศ ทั้งในเอไอเอส ช็อป เทเลวิซ รวมถึงร้านค้าที่มีสัญลักษณ์ เอ็มเปย์ สเตชั่น และ 3. คือ ชำระผ่านบัตรเงินสด วัน-ทู-คอล ! ซึ่งหาซื้อได้ง่ายๆ ที่ เซเว่น อีเลฟเว่น เทสโก้ และร้านตัวแทนจำหน่าย เพียงนำรหัสบัตรมาใส่ในเมนูบนมือถือ พิเศษ ! สำหรับผู้ที่ใช้ซิมนี้จะได้รับโปรโมชั่นค่าโทรมูลค่า 15 บาท ใช้งานได้นานถึง 90 วัน พร้อมสิทธิพิเศษในการโทรหากันฟรีในกลุ่มผู้ใช้ประกันเติมเงินอีกด้วย ” สำหรับ ประกันภัยที่จำหน่ายผ่านช่องทางโทรศัพท์ระบบเติมเงินนี้ ประกอบไปด้วย ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคล ประกันภันทันตกรรมอุบัติเหตุ ไข้หวัด 2009 H1 N1 และประกันภัยรถยนต์ รวมถึง พ.ร.บ. นอกจากนั้นยังสามารถพบกับโปรโมชั่นต่างๆ ของฟอลคอนประกันภัย ผ่านช่องทางเดียวกันนี้ได้อีกด้วย

“ด้วยการทำงานอย่างหนัก การบริหารจัดการที่มีประสิทธิภาพ และทีมงานที่แข็งแกร่ง ของฟอลคอนประกันภัย ประกอบกับการได้รับความร่วมมือที่ดีจากพันธมิตรทางธุรกิจโทรคมนาคมรายใหญ่ของประเทศ อีกทั้งยังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการ Content Provider ประกอบกับแนวโน้มของธุรกิจประกันภัยทั้งระบบจะมีอัตรา

การเติบโตเพิ่ม ขึ้น นอกจากนี้ประชา ช นเอง ยัง ให้ความสำคัญกับการทำประกันภัยในชีวิตและทรัพย์สินเพิ่มขึ้น เราจึงมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ “ ประกันเติมเงิน ม้วยปั๊บรับแสน” และสิทธิประโยชน์ด้านความคุ้มครอง ที่เรามอบให้ จะทำให้ประชาชนเข้าถึงระบบการประกันภัยได้ง่ายและสะดวกมากขึ้นด้วยเช่นกัน” นายโอฬาร กล่าวสรุป

“ ประกันเติมเงิน ม้วยปั๊บรับแสน” เริ่มให้บริการตั้งแต่ วันที่ 1 ธันวาคมนี้ เป็นต้นไป ผู้ที่สนใจทำประกันสามารถสอบถาม รายละเอียดการใช้งาน หรือ ขอซื้อซิม “ม้วยปั๊บรับแสน” ได้ ในราคา 75 บาท ที่ ฟอลคอนคอลเซ็นเตอร์ 02 676 9999 02 676 9999 หรือ สอบถาม รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร 1175 เช่นกัน

View :1033

Related Posts

Categories: Press/Release Tags: ,
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.