Home > Press/Release > เอเชียซอฟท์ รุกธุรกิจซอฟแวร์ ครั้งของประเทศไทยกับการขายตรง ซอฟต์แวร์ Internet Security ถูกลิขสิทธิ์

เอเชียซอฟท์ รุกธุรกิจซอฟแวร์ ครั้งของประเทศไทยกับการขายตรง ซอฟต์แวร์ Internet Security ถูกลิขสิทธิ์

บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการด้านความบันเทิงออนไลน์ ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ประกาศผลักดันการจัดการจำหน่ายซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยทางอินเตอร์เน็ตราคาถูกเพื่อคนไทยอย่างเต็มรูปแบบ

ด้วยราคาที่โดนใจผู้บริโภคเพียง 189 บาทต่อเครื่องต่อปี เท่านั้น…! พร้อมปรับแผนกลยุทธเขย่าตลาดธุรกิจซอฟแวร์

ครั้งของประเทศไทยโดยการเปิดระบบขายตรง (Direct Sale)หลังจากได้รับกระแสการตอบรับผลิตภันฑ์ เกินความคาดหมายในปีนี้

คุณกิตติพงศ์ พฤกษอรุณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หลังจากที่บริษัท เอเชียซอฟ ได้นำผลิตภันฑ์ Kingsoft Internet Security 9+ ซึ่งเป็นซอฟต์แวร์ประเภทป้องกันรักษาความปลอดภัยทางอินเตอร์เน็ต ออกทำตลาดในประเทศไทยครั้งแรก

เมื่อเดือนมีนาคม 2553 ทางบริษัทได้รับกระแสการตอบรับเกินความคาดหมาย เนื่องด้วยซอฟแวร์ Kingsoft Internet Security 9+ ของทางบริษัท มีความโดดเด่นในเรื่องของการอัพเดทฐานข้อมูลไวรัสคอมพิวเตอร์ล่าสุดที่รวดเร็ว และด้วยประสบการณ์ในการให้บริการด้านธุรกิจออนไลน์กว่า 10 ปี ทำให้ทางบริษัทเลือกที่จะติดตั้ง Server ในการอัพเดทในประเทศไทย ส่งผลทำให้ซอฟแวร์ Kingsoft Internet Security 9+ ของบริษัทพร้อมที่จะปกป้องเครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้งานในทุกสถานการณ์ความเสี่ยง และประกอบด้วยกลยุทธด้านราคาที่โดนใจผู้บริโภค

เพียง 189 บาทต่อเครื่องต่อปีเท่านั้น…! เมื่อเทียบกับผลิตภันคู่แข่งรายอื่นในตลาดที่ผู้บริโภคจะต้องขวักกระเป๋าเฉลี่ยกว่า 800บาทต่อเครื่องต่อปีเลยทีเดียว

ทั้งนี้จากการทำตลาดKingsoft Internet Security 9+ ซอฟต์แวร์รักษาความปลอดภัยทางอินเตอร์เน็ตที่ผ่านมาทาง บริษัท เอเชียซอฟ ได้มีการปฎิวัติรูปแบบของการซื้อโปรแกรมลิขสิทธิ์ผ่านทางออนไลน์ ด้วยบัตร @Cash ซึ่งเป็นบัตรเตมเงินของบริษัทผ่านร้าน@Cash กว่า 8,000 ร้านค้าทั่วประเทศไทย ซึ่งที่ผ่านมากลุ่มลูกค้าเกมเมอร์เป็นกลุ่มลูกค้าหลักที่ใช้บริการ และด้วยประสิทธิภาพการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ ทางบริษัท เอเชียซอฟ

ได้มีแนวทางการทำตลาดเพื่อขยายฐานลูกค้าใหม่ๆ อย่าต่อเนื่อง ซึ่งปี 2011 Kingsoft Internet Security 9+ พร้อมรุกทำตลาดในกลุ่มลูกค้าทั่วไปและกลุ่มลูกค้า

ธุรกิจขนาดกลางหรือขนาดย่อมหรือ (SME) ที่ต้องการโปรแกรมที่ถูกลิขสิทธิ์มาใช้งาน บริษัท เอเชียซอฟ วางแผนที่จะปลี่ยนแปลงพฤติกรรมผู้บริโภคให้หันมาซื้อ

ซอฟแวร์ลิขสิทธิ์เพิ่มมากขึ้น โดยทางบริษัทจะเขย่าตลาดซอฟแวร์ในประเทศไทยอีกครั้ง ด้วยการปฎิวัติรูปแบบการจัดจำหน่ายซอฟแวร์ลิขสิทธิ์ในประเทศไทยอย่าง

ที่ไม่เคยมีมาก่อน ด้วยการเปิดการจัดจำหน่ายผลิตภันฑ์ ในรูปแบบขายตรง (Direct sale) โดยเปิดโอกาสให้ผู้สนใจทุกคน ไม่จำกัด เพศ และการศึกษา

เป็นตัวแทนขายซอฟแวร์ถูกลิขสิทธิ์อย่าง Kingsoft Internet Security 9+ เพื่อทำให้ผู้บริโภคสามารถหาซื้อสินค้าดีราคาถูกได้ง่ายยิ่งขึ้นและรู้สึกอุ่นใจทุกครั้งในการใช้งาน

เพราะเป็นการแนะนำสินค้าจากเพื่อนพี่น้องที่เป็นที่รู้จัก เมื่อมีปัญหาก็สามารถสอบถามได้อย่างใกล้ชิดตลอดเวลา ทั้งนี้ยังเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายใหม่

ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าชั้นนำทั่วไปอย่างร้าน B2S อีกด้วย ด้วยราคาสุดคุ้ม 189.- บาท ต่อเครื่องต่อปีเท่านั้น…!

นับเป็นครั้งแรกของประเทศไทยที่มีการขายซอฟต์แวร์ที่ถูกที่สุดและคุ้มค่าที่สุดอยู่ในขณะนี้ ซึ่งคาดว่าจะมียอดขายเพิ่มขึ้นมากกว่า 30% จากช่องทางเดิม

อย่างไรก็ตาม คุณกิตติพงศ์ ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า โดยทางบริษัทตั้งเป้าส่วนแบ่งตลาด ในปี 2554 ไว้ที่ 10 %

ของซอฟต์แวร์ประเภทป้องกันรักษาความปลอดภัยทางอินเตอร์เน็ต โดยมีสัดส่วนการทำการตลาดแบ่งเป็นผู้ใช้งานทั่วไป 70 %

และ ธุรกิจขนาดกลางและขยาดย่อม 30 % พร้อมกันนี้ทางบริษัทจะเปิดตัวผลิตภันฑ์ใหม่ๆ ด้านยูทิลิตี้อื่นๆในปี 2554

เพื่อตอบสมองความต้องการของผู้บริโลกไซเบอร์ได้อย่างครบถ้วนมากยิ่งขึ้น

View :832

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.