Home > Press/Release > โนเกียเปิดตัว Nokia E6 และ Nokia X7

โนเกียเปิดตัว Nokia E6 และ Nokia X7

สมาร์ทโฟนสองรุ่นแรกบนระบบปฏิบัติการ Symbian โฉมใหม่ ขยายประสิทธิภาพธุรกิจและเพิ่มขีดความบันเทิง

โนเกียเปิดตัว สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่สำหรับนักธุรกิจ และ Nokia สมาร์ทโฟน เพื่อความบันเทิงสำหรับผู้ไม่หยุดนิ่ง ถือเป็นสมาร์ทโฟนสองรุ่นแรกที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Symbianโฉมใหม่ ที่มาพร้อมไอคอนรูปแบบใหม่ และการใช้งานเปี่ยมประสิทธิภาพมากขึ้น อาทิ ระบบการป้อนข้อความ การท่องเว็บที่เร็วขึ้น
และ Ovi Maps โฉมใหม่

มิสโจ ฮาร์โลว์ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจ Smart Device โนเกีย กล่าวว่า “สมาร์ทโฟนสองรุ่นใหม่นี้จะเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับ
กลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟนของโนเกีย ด้วยการมอบประสบการณ์การใช้งานเปี่ยมประสิทธิภาพ ราบรื่นและสวยงาม
บนระบบปฏิบัติการ Symbianโฉมใหม่ ซึ่งในเร็วๆนี้จะสามารถใช้งานบน Nokia N8, Nokia E7, Nokia C7 และ Nokia C6 Touch ได้ด้วย” พร้อมเสริมว่า “สมาร์ทโฟนทั้ง 2 รุ่นตลอดจนโทรศัพท์ Symbian รุ่นใหม่ๆ ที่จะออกมา และการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานในอนาคต จะช่วยให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนโนเกียในปัจจุบันได้รับประโยชน์อย่างต่อเนื่อง ทั้งยังเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค ตลอดจนดึงดูดกลุ่มผู้สนใจใช้งานสมาร์ทโฟนเป็นครั้งแรกอีกด้วย”

Nokia E6 ขยายประสิทธิภาพธุรกิจ
จากความสำเร็จของ Nokia E71 และ Nokia E72 โนเกียจึงได้เปิดตัว Nokia E6 สมาร์ทโฟนเพรียวบางที่มาพร้อมคีย์บอร์ด QWERTY สมบูรณ์แบบและหน้าจอระบบสัมผัสความละเอียดสูง ออกแบบโดยใช้วัสดุคุณภาพสูงอาทิ กระจก และสเตนเลส สตีล ขนาดกระทัดรัดสามารถใช้งานได้ง่ายด้วยมือเดียวหรือสองมือ แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น
พร้อมมอบประสบการณ์การใช้งานด้านรับส่งข้อความบนสมาร์ทโฟนที่ยอดเยี่ยมด้วยโปรแกรมไมโครซอฟต์ ได้แก่ Microsoft Exchange, Microsoft Communicator Mobile และ Microsoft SharePoint

Nokia X7 เพิ่มขีดความบันเทิง
Nokia X7 เป็นสมาร์ทโฟนเพื่อความบันเทิง หน้าจอขนาด 4 นิ้ว เหมาะกับการเล่นเกมส์ พร้อมด้วยกล้องขนาด 8 megapixel สามารถถ่ายรูปและวิดีโอคุณภาพ HD ดีไซน์โดดเด่นทำจากสเตนเลส สตีล และกระจก ให้ความรู้สึกแข็งแรงและทนทานขณะใช้งาน Nokia X7 ยังมาพร้อมเกมส์คุณภาพ อย่าง Galaxy on Fire HD และ Asphalt 5 HD สุดมันส์

Nokia E6 และ Nokia X7 เป็นสมาร์ทโฟนสองรุ่นแรกที่ใช้ระบบปฏิบัติการ Symbian โฉมใหม่ มอบประสบการณ์การใช้งานที่เปี่ยมประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มาพร้อมไอคอนรูปแบบใหม่ ระบบการป้อนข้อความที่ดีขึ้น ประสบการณ์การท่องอินเตอร์เน็ตที่รวดเร็วขึ้น และ Ovi Maps โฉมใหม่ที่การค้นหาสถานที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นและมาพร้อมข้อมูลเส้นทางขนส่งมวลชน นอกจากนั้นซอฟต์แวร์ใหม่ยังมอบฟีเจอร์ใหม่ๆ ที่เหมาะกับผู้ใช้งานธุรกิจ รวมถึงระบบความปลอดภัยมาตรฐานองค์กร การเข้ารหัสฮาร์ดแวร์ และฟีเจอร์ใหม่ๆ สำหรับอีเมล์ อาทิ รองรับระบบการนัดหมายการประชุมอย่างเต็มรูปแบบ

ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า Symbian โฉมใหม่หรือที่เรียกว่า Symbian Anna จะติดตั้งในโทรศัพท์ Nokia N8 Nokia E7 Nokia C7 และ Nokia C6 Touch ที่ผลิตใหม่และพร้อมให้ผู้บริโภคที่ซื้อโทรศัพท์รุ่นเดียวกันไปก่อนหน้านี้ สามารถดาวน์โหลดเพื่ออัพเดตซอฟต์แวร์ได้เช่นเดียวกัน

ท่านสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมของ Nokia X7 และ Nokia E6 ได้ที่ http://events.nokia.com/discover-symbian

View :1638

Related Posts

Categories: Press/Release Tags: ,
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.