Home > E-Commerce, Press/Release > สินค้าแบรนด์เนมไฮเอนด์รุกตลาดออนไลน์เปิด รีบอนซ์ (ประเทศไทย) กับข้อเสนอผ่อน 0% นาน 10 เดือน

สินค้าแบรนด์เนมไฮเอนด์รุกตลาดออนไลน์เปิด รีบอนซ์ (ประเทศไทย) กับข้อเสนอผ่อน 0% นาน 10 เดือน


เปิดตัวเว็บไซต์ รีบอนซ์ ไทยแลนด์ (www..com/tha ) ธุรกิจแนวใหม่จำหน่ายสินค้าแฟชั่นแบรนด์เนมสำหรับสมาชิก เอาใจแฟชั่นนิสต้าและผู้ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ทันสมัย ด้วยหลากหลายข้อเสนอสุดพิเศษที่ทำให้ทุกคนสามารถเข้าถึงสินค้าบริการคุณภาพระดับไฮเอนด์ได้ง่ายขึ้น ทุกที่ ทุกเวลา และคุ้มค่ายิ่งกว่ากับสิทธิพิเศษผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน และโปรโมชั่นพิเศษประจำวันที่ไม่ควรพลาด

นายสมเกียรติ ไชยศุภรากุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท รีบอนซ์ (ประเทศไทย)เปิดเผยว่า “รีบอนซ์ (ออกเสียงแบบเดียวกับคำว่า Ribbon) ต้องการสร้างประสบการณ์ใหม่ในการจับจ่ายที่ไม่เหมือนใครบนโลกออนไลน์ด้วยแนวความคิด ‘Luxury you can afford’ ทำให้ลูกค้าของเราสามารถเป็นเจ้าของสินค้าแบรนด์เนมของแท้ระดับไฮเอนด์ได้ง่ายยิ่งขึ้น ในราคาที่ถูกกว่าหน้าร้านของแบรนด์สินค้านั้นๆ เพราะทาง รีบอนซ์สั่งซื้อมาจากคลังสินค้าของผู้ผลิตในยุโรปและอเมริกาโดยตรง โดยสินค้าส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าแฟชั่นจากแบรนด์เนมชั้นนำระดับโลกทั้ง กระเป๋า เสื้อผ้า เครื่องสำอาง เครื่องประดับ และรองเท้า

รีบอนซ์ช่วยให้ผู้ซื้อวางแผนการเงินในกระเป๋าได้ดียิ่งขึ้น ด้วยบริการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตอัตราดอกเบี้ย 0% นาน 10 เดือน ซึ่งถือเป็นการตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายคือ ลูกค้าระดับ B ขึ้นไปที่รู้จักวางแผนการใช้เงินอย่างชาญฉลาด มีไลฟ์สไตล์ที่อินเทรนด์ และในแต่ละวันยังมีโปรโมชั่นสินค้าใหม่ราคาพิเศษสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปทุกวันเริ่มตั้งแต่เวลา 11.00 น. โดยมีการเสนอ Events สินค้าใหม่ๆ ให้นักช้อปได้เลือกชมทุกวัน ซึ่งถือเป็นจุดเด่นของรีบอนซ์ ที่เชื่อว่าน่าจะจูงใจนักช้อปทั้งหลายให้เข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้เป็นจำนวนมาก

การสร้างความประทับใจแก่ลูกค้าเป็นจุดเด่นอีกประการที่ทำให้การช้อปปิ้งกับรีบอนซ์ได้รับความนิยม ตั้งแต่กระบวนการจัดส่งจนถึงการรับประกันสินค้าโดยสินค้าจากรีบอนซ์จะได้รับการบรรจุอย่างดีในกล่องของขวัญสีดำเรียบหรูผูกโบว์สีทอง ส่งตรงถึงลูกค้าภายใน 7 วันโดยไม่คิดค่าส่ง และยังมีศูนย์บริการสมาชิกให้บริการด้านข้อมูล และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสินค้านั้นๆ อีกด้วย

รีบอนซ์รับประกันสินค้าบนเว็บไซต์และสินค้าที่ถูกจัดส่งถึงมือผู้รับทุกชิ้น ซึ่งล้วนเป็นของแท้ถูกลิขสิทธิ์ที่ทางรีบอนซ์มีการเสียภาษีนำเข้ามาจำหน่ายอย่างถูกต้องตามกฎหมาย ถือเป็นการตอบสนองนโยบายภาครัฐ โดยเฉพาะของกรมทรัพย์สินทางปัญญาที่รณรงค์ให้ผู้บริโภคใช้ของแท้ ซึ่งหากลูกค้าไม่พอใจสินค้าก็สามารถนำมาคืนได้ภายใน 14 วัน

นายสมเกียรติเผยอีกว่า เว็บไซต์รีบอนซ์เริ่มเปิดให้บริการในไทยมาตั้งแต่เดือนกันยายนปี 2553 แล้ว โดยมีอัตราการเติบโตต่อเนื่องเรื่อยมา จากนั้นได้ลงทุนร่วมกับ รีบอนซ์ สิงคโปร์ ด้วยทุนจดทะเบียน 20 ล้านบาท เปิด บริษัท รีบอนซ์ (ประเทศไทย ) จำกัด เมื่อเดือนพฤษภาคม 2554 เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของตลาดในไทยที่มีอัตราการเติบโตต่อเนื่องแต่ละเดือนสูงถึง 100% ปัจจุบันมีสมาชิกรวมแล้วกว่า 20,000 คน และมียอดขายรวมปี 2554 ครึ่งปีแรกที่ 20 ล้านบาท

ตัวเลขการเติบโตนี้สะท้อนให้เห็นถึงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ธุรกิจอี-คอมเมิร์ซในประเทศไทยมีแนวโน้มเติบโตต่อเนื่อง ด้วยจุดเด่นด้านราคา ความสะดวกรวดเร็วในการสั่งซื้อ จัดส่ง รวมถึงความน่าเชื่อถือของบริการต่างๆ ทำให้ทางบริษัทคาดการณ์ว่า ภายในสิ้นปีนี้รีบอนซ์จะมีฐานสมาชิกเพิ่มขึ้นถึง 50,000 สมาชิก และมียอดขายกว่า 50 ล้านบาท

นอกจากสินค้าแฟชั่นแล้ว รีบอนซ์ยังมีสินค้าในกลุ่มอื่นๆ ด้วย อาทิ ข้อเสนอพิเศษเกี่ยวกับกิจกรรมไลฟ์สไตล์ แพ็คเกจท่องเที่ยว ที่พัก โรงแรม และเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังในราคาพิเศษ ภายใต้ Reebonz City และ Reebonz Home ซึ่งได้ร่วมทำกิจกรรมการตลาดกับกลุ่มโรงแรมชั้นนำและผู้ผลิตสินค้าตกแต่งในประเทศ และพร้อมจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนสิงหาคมนี้

ปัจจุบัน รีบอนซ์เป็นผู้นำในเอเชียโดยมีสมาชิกกว่า 350,000 ท่านและเปิดสำนักงานใน สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฮ่องกง ออสเตรเลีย ไต้หวัน และไทย

View :3552

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.