Home > Press/Release, Technology > ไอดีซีเปิดตัวแอพพลิเคชันใหม่ ให้ผู้ใช้ไอโฟนและไอแพด เกาะติดเทรนด์เทคโนโลยีได้ทุกที่ทุกเวลา

ไอดีซีเปิดตัวแอพพลิเคชันใหม่ ให้ผู้ใช้ไอโฟนและไอแพด เกาะติดเทรนด์เทคโนโลยีได้ทุกที่ทุกเวลา

September 19th, 2011 Leave a comment Go to comments

ไอดีซีเปิดโอกาสให้ซีไอโอและผู้บริหารที่ทำงานเกี่ยวข้องกับไอทีได้อัพเดตข้อมูลข่าวสาร รวมทั้งเกาะติดเทรนด์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในแวดวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย/แปซิฟิกก่อนใคร ผ่านทางแอพพลิเคชั่นที่ใช้งานได้บนไอโฟนและไอแพด

คือแอพพลิเคชั่นฟรีที่พัฒนาโดยไอดีซี ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้งานไอโฟนและไอแพดได้เข้าถึงข้อมูลเชิงลึกที่เกี่ยวกับตลาดไอซีที พร้อมทั้งได้รับข้อคิดเห็นจากเหล่านักวิเคราะห์ของไอดีซีได้แบบทุกที่ทุกเวลา โดยไอดีซีจะนำเสนอข้อมูลที่ได้จากการวิจัยตลาดในแง่มุมต่างๆ เพื่อให้ผู้ใช้งานทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิกได้นำไปใช้ประกอบการตัดสินใจจัดซื้อสินค้าและบริการด้านไอซีทีต่อไป

นายเจสัน โกรัท รองประธานฝ่าย Integrated Marketing Programs ของไอดีซีประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้กล่าวถึงแอพพลิเคชั่นตัวใหม่นี้ว่า “ซีไอโอและผู้บริหารหลายท่านได้ตระหนักถึงความจำเป็นที่จะต้องเป็นผู้นำหน้ากระแสที่เปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาในอุตสาหกรรมไอซีที วัตถุประสงค์หลักของแอพพลิเคชั่น Info On The Go ของไอดีซีคือการช่วยให้เหล่าผู้บริหารที่มีงานล้นมือทั้งหลายได้รับทราบถึงความเคลื่อนไหวและการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ในแวดวงเทคโนโลยีที่อาจส่งผลกระทบต่อการลงทุนด้านเทคโนโลยีทั้งในระยะสั้นและระยะยาวของพวกเขาได้”

คุณสมบัติเด่นของแอพพลิเคชั่น Info On The Go คือการนำเสนอ:
• ข้อคิดเห็นจากนักวิเคราะห์ การวิเคราะห์ล่าสุดทั้งเชิงคุณภาพและเชิงปริมาณ เพื่อช่วยให้คุณได้ตรวจสอบและเกาะติดเทรนด์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในหลายๆ อุตสาหกรรม
• ข้อมูลอัพเดตและสถิติของการใช้จ่ายด้านไอซีทีล่าสุด เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการวางแผนการลงทุนด้านไอซีที
• ข้อมูลเฉพาะเทคโนโลยีและเฉพาะอุตสาหกรรมกว่า 20 หมวดหมู่เช่น คลาวด์ สิ่งคำคัญสำหรับซีไอโอ ดาต้าเซ็นเตอร์ เวอร์ชวลไลเซชั่น แอพพลิเคชั่นบนมือถือ สมาร์ทโฟน แท็บเล็ท โซเชียลมีเดีย กลยุทธ์การสรรหา การบริการด้านการเงิน ข้อมูลภาครัฐและสาธาณสุข ภาคการผลิตและภาคค้าปลีก
• Who’s Who: แนะนำนักวิเคราะห์ของไอดีซีที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในตลาดและเทคโนโลยีต่างๆ ที่ประจำอยู่ในภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก
• อัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับการการสัมมนา เวิร์คช็อป การประชุมโต๊ะกลม และ การบรรยายสรุปโดยนักวิเคราะห์ของไอดีซี ที่จัดขึ้นทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

โดยแอพพลิเคชั่น Info On The Go ของไอดีซีนั้นเปิดให้ผู้ใช้ไอโฟนและไอแพดได้ดาวน์โหลดจาก App Store

ไอดีซีจะทำการเปิดตัวแอพพลิเคชั่น Info On The Go อย่างเป็นทางการในงานสัมมนา ’s Asia/Pacific Mobile Everything Conference ที่จัดขึ้นที่ประเทศสิงคโปร์ในวันที่ 15 กันยายน 2554 ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสัมมนาครั้งนี้ได้ที่ http://www.ap..asia/events/view/?event_id=172&loc_id=172

View :1290

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.