Home > Press/Release > “บราเดอร์ สนับสนุนการจัดคอนเสิร์ต “Brother presents Singular Apostrophe S Concert ขยายกลยุทธ์ Music Marketing ในปี 55”

“บราเดอร์ สนับสนุนการจัดคอนเสิร์ต “Brother presents Singular Apostrophe S Concert ขยายกลยุทธ์ Music Marketing ในปี 55”

เดินหน้ากลยุทธ์ Music Marketing รับปี 2555 หลังประสบความสำเร็จอย่างมากจากการจัดคอนเสิร์ต Brother The CMYK Concert Project #1 เมื่อปลายปีที่ผ่านมา จึงได้สานต่อกระแสนิยมด้วยการ จับมือค่ายเพลงระดับโลกอย่าง โซนี่ มิวสิค ในฐานะผู้สนับสนุนหลักใน การเนรมิตร “ที่สุดแห่งศิลปะ ทางดนตรี” กับคอนเสิร์ตครั้งแรก’ของ ซิงกูล่าร์ ใน “Brother presents Singular Apostrophe S Concert” โดยมีกำหนดจัดขึ้นทั่วประเทศ(กรุงเทพฯ, เชียงใหม่,ขอนแก่น,หาดใหญ่) เพียงร่วมแคมเปญส่งเสริมการขาย กับผลิตภัณฑ์ในเครือ ก็มีสิทธิ์รับบัตรชมคอนเสิร์ตฟรี พร้อมลุ้น Exclusive meet & Greet กับ Singular ซึ่งสิทธิพิเศษนี้ สำหรับลูกค้าของบราเดอร์เท่านั้น

นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า นับเป็นครั้งที่ 2 ที่บราเดอร์ได้ร่วมกับ โซนี่ มิวสิค ในการจัดคอนเสิร์ตคุณภาพ เพื่อมอบให้แก่ลูกค้าของ บราเดอร์ ซึ่งครั้งนี้ได้ให้การสนับสนุนการจัดคอนเสิร์ต “Brother presents Singular Apostrophe S Concert” ในฐานะสปอนเซอร์หลักของงาน ตามกลยุทธ์ Music Marketing ที่ได้ดำเนินต่อเนื่อง มาเป็นปีที่ 3 และได้รับการตอบรับอย่างดีจากกลุ่มลูกค้า โดยในปีนี้ บราเดอร์ได้ขยายพื้นที่ในการจัดคอนเสิร์ต ไปยังทุกภูมิภาคทั่วประเทศ เพื่อขยายฐานลูกค้าพร้อมสร้าง Brand awareness ในพื้นที่ใหม่ๆ เพิ่มขึ้น ประกอบด้วย เชียงใหม่ ขอนแก่น และหาดใหญ่ ซึ่งมั่นใจว่าจะมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายในครั้งนี้ไม่ต่ำกว่า 2,000 – 2,500 คน

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจร่วมกิจกรรมส่งเสริมการขายกับ บราเดอร์ เพื่อร่วมชมคอนเสิร์ต “Brother presents Singular Apostrophe S Concert” ในครั้งนี้ สามารถร่วมสนุกง่ายๆ เพียงตัดชิ้นส่วนข้างกล่อง เครื่องพิมพ์เลเซอร์ (สีหรือขาว-ดำ) หรือเครื่องมัลติฟังก์ชั่นเลเซอร์ (สีหรือขาว-ดำ) ที่ระบุ serial number และชิ้นส่วนกล่องโทนเนอร์ หรือดรัมด้านที่มีชื่อรุ่นและสติกเกอร์รับประกัน พร้อมเขียนชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และระบุจังหวัดที่ต้องการชมคอนเสิร์ตให้ชัดเจน ใส่ซองพร้อมแนบสำเนาใบกำกับภาษีอย่างเต็มหรืออย่างย่อ (ระบุรุ่น serial number และร้านค้าที่ซื้อ) ลงวันที่ตั้งแต่ 15 มกราคม – 10 มีนาคม 2555 ส่งไปรษณีย์มาที่ ตู้ปณ. 75 ปณศ. นนทบุรี 11000 ภายใน 17 มีนาคม ศกนี้ และสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-950-2930 และติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.brother.co.th และ www.facebook.com/BrotherCommercialThailand ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 เป็นต้นไป

นอกจากนี้ ในปี 2555 บราเดอร์ ยังได้ขยายแคมเปญเพื่อตอบแทนกลุ่มลูกค้าจักรเย็บผ้าด้วย ซึ่งสามารถร่วมสนุกได้ง่ายๆ เพียงตัดชิ้นส่วนข้างกล่องจักรเย็บผ้ารุ่นที่ร่วมรายการ (LS-2125, BM-2600, DS-140, NV-50, 4234D และ QC-1000 ) ที่ระบุ serial number พร้อมเขียนชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ และระบุ จังหวัดที่ต้องการชมคอนเสิร์ตให้ชัดเจน ใส่ซองพร้อมแนบสำเนาใบกำกับภาษี อย่างเต็มหรืออย่างย่อ (invoice ราคารวม VAT ต้องระบุรุ่น serial number และร้านค้าที่ซื้อ) ลงวันที่ตั้งแต่ 15 มกราคม – 10 มีนาคม 2555 ส่งไปรษณีย์มาที่ ตู้ปณ. 75 ปณศ. นนทบุรี 11000 ภายใน 17 มีนาคม ศกนี้ และสามารถสอบถามรายละเอียด เพิ่มเติมได้ที่ 02-950-2930 และติดตามรายชื่อผู้โชคดีได้ที่ www.brother.co.th และ www.facebook.com/BrotherSewingClub, www.facebook.com/BrotherCommercialThailand ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2555 เป็นต้นไป

View :1689

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.