Home > Press/Release > “เอ็มไทยดอทคอม” ส่ง “mobile Internet” พร้อม Mthai Promotion หวังโต 50%

“เอ็มไทยดอทคอม” ส่ง “mobile Internet” พร้อม Mthai Promotion หวังโต 50%

(www.) ในเครือ “โมโน กรุ๊ป” (Mono Group) มั่นใจธุรกิจดิจิตอลโตอย่างต่อเนื่อง เปิดมิติใหม่แห่งนวัตกรรมสร้างการโฆษณารูปแบบใหม่เข้าสู่ตลาดพ่วงอินเทอร์เน็ต และโมบายอินเตอร์เน็ต (mobile internet) ลั่นเข้าสู่ทุก “จอ” ทุกอุปกรณ์พร้อมให้ผู้เข้าชมเข้าเว็บไซต์ได้ในทุกที่ทุกสถานการณ์ เพื่อตอบรับการเข้ามาของเทคโนโลยี 3G และ Wi-Fi พร้อมลูกเล่นใหม่เปิดให้โฆษณาประชาสัมพันธ์บนเว็บเชื่อมโมบายด้วย “MThai Promotion ศูนย์รวมข่าวส่วนลด โปรโมชั่นสินค้า ให้ใช้ได้เริ่มต้น ฟรี !!!” ลั่นปีนี้ โตไม่น้อยกว่า 50 %

นายนวมินทร์ ประสพเนตร ผู้ช่วยประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด บริษัท โมโน เทคโนโลยี จำกัด เปิดเผยว่า ภาพรวมเว็บไซต์เอ็มไทยดอทคอมที่ผ่านมาถือเป็นปีทอง ปีที่ผ่านมาเอ็มไทยได้นำเสนอ รูปแบบการโฆษณาบนวีดีโอคลิปที่สามารถลงโฆษณาที่เป็นภาพเคลื่อนไหวได้ ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก รวมทั้งการจัดทำเว็บไซต์เป็นผู้แนะนำด้านการตลาดออนไลน์ร่วมกับเอเจนซี่สำหรับลูกค้าหลายราย เป็นการสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับเอเจนซี่และลูกค้า ทำให้ได้รับความไว้วางใจในการดูแลหลายแคมเปญ จนประสบความสำเร็จด้านยอดรายได้ส่วนโฆษณาเป็นอย่างดี ปีนี้ยังคงเดินแผนเดิมอย่างเข้มข้นพร้อมทั้งเปิดเนื้อหาใหม่ Mthai Promotion เพื่อเป็นศูนย์กลางข้อมูลส่วนลด สิทธิพิเศษสำหรับสินค้าแนวช้อปปิ้ง ท่องเที่ยว ภัตตาคาร และอิเลคทรอนิกส์ เสริมรูปแบบการโฆษณาแนวใหม่ ข้อมูลส่วนลดบนเว็บไซต์จะทะลุเข้าไปยัง Application ของเอ็มไทย ลูกค้าไม่ต้องวางแผนประชาสัมพันธ์ส่วนลดแบบออนไลน์และโมบายแยกกันอีกต่อไป ด้วยแผนงานทั้งหมดจึงคาดการณ์ได้ว่าปีนี้ รายได้โฆษณาของเอ็มไทยดอทคอมจะเติบโตไม่น้อยกว่า 50%

นอกจากนี้เอ็มไทยดอทคอม จะกลายเป็นผู้นำด้านสื่อโฆษณาออนไลน์ที่มีลูกเล่นหลากหลายเหนือเว็บไซต์อื่นๆ และเมื่อกล่าวถึงเอ็มไทยดอทคอม สื่อนิตยสาร สื่อโทรทัศน์ดาวเทียมและสื่ออื่นๆ ในเครือธุรกิจโมโน กรุ๊ป ทั้งหมดนี้จะประกอบเป็นภาพใหญ่ที่เรียกได้ว่าเป็นสื่อโฆษณาครบวงจรที่ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ทุกช่องทาง และตอบสนองการรับรู้ให้กับสินค้าของลูกค้าได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ นายปฐมพงศ์ สิรชัยรัตน์ ผู้อำนวยการเอ็มไทยดอทคอม ในเครือ “โมโน กรุ๊ป” กล่าวเพิ่มเติมว่า เอ็มไทยดอทคอมเป็นเว็บไซต์สัญชาติไทยที่ดำเนินธุรกิจเข้าสู่ปีที่ 13 ทุกๆปีจะต้องวางกลยุทธ์ที่สอดคล้องกับกระแสเทคโนโลยีใหม่ๆ ปี 2012 ถือเป็นการเปิดมิติใหม่แห่งโลกดิจิตอลที่เว็บเอ็มไทยจะมีการพัฒนาและสร้างนวัตกรรมเคียงคู่การใช้งานทุกๆ อุปกรณ์ที่เข้าถึงอินเตอร์เน็ตได้ ทั้ง 4 หน้าจอ ครอบคลุม คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ โทรทัศน์ (ประเภทสมาร์ททีวีและอินเตอร์เน็ตทีวี) และ แท็บเบล็ต สรุปได้ว่า เอ็มไทยดอทคอมจะตามไปอยู่ในทุกๆหน้าจอให้ใช้งานทุกที่ทุกสถานการณ์ ทั้งนี้กระแสตอบรับใน Application ของเอ็มไทยดอทคอมก็ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี วัดได้จากยอดดาวน์โหลด MThai Application ที่ติดอันดับท็อป 10 ในสัปดาห์แรก ทั้งบน แอนดรอยด์ และไอโฟน ยอดรวมดาวน์โหลดล่าสุดมากถึง 60,000 ดาวน์โหลด (ในระหว่างเดือน พฤศจิกายน – ธันวาคม 2554) ทั้งๆ ที่ยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ และเร็วๆนี้ กำลังจะมีการพัฒนาตัว Application บนเทคโนโลยีของโนเกียอีกด้วย

ทางด้านคอนเท็น เรายังประกาศจุดแข็งเหนือเว็บไซต์อื่นๆ ในประเด็นการนำเสนอเนื้อหา เอ็มไทยดอทคอม มีทีมข่าว ทีมเนื้อหา ถือลิขสิทธิ์ในเนื้อหาของตนเอง และมีบริษัทคู่ค้าหลายรายไว้วางใจเอ็มไทยดอทคอมเซ็นสัญญาเผยแพร่ลิขสิทธิ์เนื้อหากับเอ็มไทยดอทคอมเพียงผู้เดียว ส่วนด้าน “ดิจิตอลคอมเมิร์ช” ล่าสุด คือบริการDoonung.mthai.com ที่ยังคงเติบโตต่อไป เป็นการดูหนังออนไลน์ที่ถูกลิขสิทธิ์ ซึ่งเจ้าของลิขสิทธิ์หนังต่างพึงพอใจที่มีเอ็มไทยดอทคอมช่วยทำการตลาดสู้กับแผ่นผี และปีนี้ยังต้องเติบโตสร้างการรับรู้ผ่านช่องทางต่างๆอย่างต่อเนื่อง ขณะนี้ได้ข้อสรุปคือ สมาชิกสมัครแล้วติดใจใช้บริการต่อเนื่องหลายเดือน เป็นสัญญาณที่ดีของรูปแบบความบันเทิงส่วนตัวผ่านอินเตอร์เน็ต ที่ต่างประเทศประสบความสำเร็จมาแล้ว โดยเราตั้งเป้าว่าภายในสิ้นปี 2012 จะมีสมาชิกมากกว่า 55,000 ราย

“ทิศทางของเว็บไซต์และโลกออนไลน์ในปี 2012 เชื่อว่าจะเป็นปีที่มีการแข่งขันสูงมาก ปีที่ผ่านมาเอ็มไทยได้รับการตอบรับจากผู้เยี่ยมชมเป็นอย่างดีและได้รับความไว้วางใจจากเอเจนซี่ลูกค้าและบริษัทคู่ค้าหลายโครงการ ปีนี้การเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยี ถือเป็นเรื่องท้าทายอย่างมาก เราต้องทำให้คนเยี่ยมชมรักเราให้ได้ จดจำจุดเด่นของเราที่มีเหนือกว่าเว็บไซต์อื่น และแม้ไม่เข้ามาหาเรา เราจะเข้าไปหาคุณในทุกๆหน้าจอเอง ผมเชื่อว่าด้วยกลยุทธ์การตลาดที่เข้มข้นเหล่านี้จะทำให้เห็นการเติบโตด้านผู้เยี่ยมชมที่เป็นรูปธรรม และทะยานสู่ ความเป็นเว็บไซต์อันดับหนึ่งเร็วๆ นี้” นายปฐมพงศ์ กล่าวทิ้งท้าย

View :1166

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.