Home > Press/Release, SmartPhone/Mobile phone, Social Media/ Social Network > แบล็กเบอร์รี่ ติดอันดับแบรนด์ยอดนิยมบนโซเชี่ยลมีเดีย

แบล็กเบอร์รี่ ติดอันดับแบรนด์ยอดนิยมบนโซเชี่ยลมีเดีย

ปัจจุบัน แบล็กเบอร์รี่มีจำนวนแฟนบนโซเชี่ยลมีเดียต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Twitter, Google +, LinkedIn, บล็อก Inside BlackBerry Blogs และบนโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กอื่นๆ ทั้งในระดับทั่วโลกและระดับภูมิภาค ทั้งหมดรวมกันเกินกว่า 25 ล้านคน ทั้งนี้ ทีมแบล็กเบอร์รี่ในภูมิภาคต่างๆ ได้ตั้งเป้าหมายใหม่ในปีนี้ไว้สำหรับแฟนๆ และกลุ่ม followers โดยเราจะยังคงขยายความเติบโตและจำนวนแฟนต่อไป สำหรับสถิติด้านฐานข้อมูลแฟน และการติดอันดับของแบล็กเบอร์รี่ มีดังต่อไปนี้

ผลสำรวจแฟนบนโซเชี่ยลมีเดียของแบล็กเบอร์รี่ จากการรวบรวมแฮชแท็ก #TeamBlackBerry โดย Geographic Property
· ยุโรปตะวันออกกลางและทวีปแอฟริกา มีแฟนมากกว่า 2.2 ล้านคน
· ละตินอเมริกา มีแฟนมากกว่า 4.4 ล้านคน
· เอเชียแปซิฟิก มีแฟนมากกว่า 4.2 ล้านคน
· สำนักงานใหญ่ / อเมริกาเหนือ มีแฟนมากกว่า 16.3 ล้านคน
· ยอดรวมทั้งหมดของจำนวนแฟน และ followers ทั่วโลก คือ 27.1 ล้านคน

โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย เรามีความภาคภูมิใจที่เรามีจำนวนแฟนบนเฟซบุ๊คเพจ BlackBerry Thailand มากกว่า 400,000 คน และได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในกลุ่มเว็บเพจยอดนิยม 5 อันดับแรก โดย Social Baker เราขอขอบคุณแฟนๆ ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีเสมอมา และเราขอสัญญาว่าจะนำเสนอเนื้อหาที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นบนหน้าเฟซบุ๊คของเราต่อไป!

การจัดอันดับแบรนด์แบล็กเบอร์รี่บนโซเชี่ยลมีเดีย
· อันดับ 2 จากการจัดอันดับ 100 แบรนด์ชั้นนำบนโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ก โดย The Virtue 100
· อันดับ 5 จากการจัดอันดับ 50 อันดับแบรนด์ยอดนิยมของโลกบนโซเชี่ยลมีเดีย (ในกลุ่มแบรนด์โซเชี่ยล + แบรนด์ระดับสากล)
· อันดับ 9 จากการจัดอันดับ 200 อันดับแบรนด์ยอดนิยมบนโซเชี่ยลมีเดีย โดย Ad Age
· อันดับ 10 จากการจัดอันดับ แบรนด์ที่มการสร้างสรรค์ความสัมพันธ์เป็นอย่างดีกับแฟนบนเฟซบุ๊ค โดย Ad Age
· อันดับ 15 จากการจัดอันดับ แบรนด์ยอดนิยมบนทวิตเตอร์ โดย Mashable
ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าขมได้ที่ เฟซบุ๊คเพจ BlackBerry Worldwide
เผยแพร่วันที่: 19 มีนาคม 2555

ริมประกาศจัดงาน BlackBerry 10 Jam
เวลาแห่งการรอคอยมาถึงแล้ว เหล่านักพัฒนาสามารถพบกับแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุด BlackBerry® 10 บนบล็อกสำหรับนักพัฒนาของแบล็กเบอร์รี่ BlackBerry DevBlog

ริม ได้ประกาศการจัดงาน BlackBerry 10 Jam ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่างวันที่ 1 – 3 พฤษภาคมนี้ ณ The Hilton Bonnet Creek ในออร์แลนโด ฟลอริดา ซึ่งจะจัดขึ้นพร้อมกับการประชุม BlackBerry World™

BlackBerry 10 Jam จะจัดขึ้นเพื่อนักพัฒนาโดยเฉพาะ ซึ่งนับว่าเป็นโอกาสุดพิเศษสำหรับนักพัฒนาในการที่จะได้พบปะพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านแพลตฟอร์มของแบล็กเบอร์รี่โดยตรง และเพื่อเรียนรู้ประโยชน์และโอกาสในการสร้างธุรกิจจากแบล็กเบอร์รี่แพลตฟอร์ม ภายในงานจะมีการนำเสนอข้อมูลเชิงลึกสำหรับนักพัฒนา ด้านการพัฒนาแอพพลิเคชั่นเพื่อรองรับการเปิดตัวระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด 10 ในช่วงปลายปีนี้
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน BlackBerry 10 Jam เข้าไปที่ www.blackberryjamconference.com การประชุม BlackBerry 10 Jam สงวนสิทธิ์สำหรับนักพัฒนาเท่านั้น
เผยแพร่วันที่: 19 มีนาคม 2555

ริม แนะนำแบล็กเบอร์รี่ มินิ คีย์บอร์ด สำหรับแบล็กเบอร์รี่เพลย์บุ๊ก แท็บเล็ต
ริม แนะนำ BlackBerry® Mini Keyboard™ สำหรับ BlackBerry® PlayBook™ แท็บเล็ต ซึ่งมาพร้อมกับขนาดพกพาสุดบางเบาและเคสดีไซน์โฉบเฉี่ยว ปรับเปลี่ยนได้ นอกเหนือจาก QWERTY คียบอร์ดแบบสมบูรณ์ มินิ คีย์บอร์ด ยังนำเสนอการผสานรวม touchpad ซึ่งอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้งานในการควบคุมและกำหนดทิศทางของแบล็กเบอร์รี่เพลย์บุ๊กได้อย่างง่ายดาย ประหนึ่งใช้งานจากระบบหน้าจอสัมผัสของตัวแท็บเล็ต และเมื่อใช้งานคีย์บอร์ดจริง ตัวคีย์บอร์ดเสมือนจริงบนหน้าจอแท็บเล็ตจะหายไป พร้อมสำหรับการโชว์ดิสเพลย์แบบ100% เต็ม

กำหนดการวางจำหน่าย
มินิ คีย์บอร์ด มีพร้อมสำหรับการสั่งซื้อล่วงหน้า (pre-order) ในหลายๆ ประเทศ ผ่านทางเว็บไซท์ www.shopblackberry.com ซึ่งวางจำหน่ายในราคา 119.99 เหรียญสหรัฐฯ (หรือ 3,540 บาทโดยประมาณ)

View :991

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.