Home > Press/Release > ทรูมูฟ เอช เปิดบริการ WiFi โรมมิ่งระหว่างประเทศ ใช้ WiFi ข้ามแดนได้ 6 ประเทศ

ทรูมูฟ เอช เปิดบริการ WiFi โรมมิ่งระหว่างประเทศ ใช้ WiFi ข้ามแดนได้ 6 ประเทศ

มากกว่า 200,000 ฮอตสปอต อิสระยิ่งขึ้นด้วยแพ็กเกจพิเศษนาทีละ 2 บาท จ่ายสูงสุดเพียง 149 บาท/วัน

ผู้นำบริการ 3G ตัวจริง ยกระดับบริการโมบายล์ ไฮสปีด สู่สากล โชว์ศักยภาพผู้ให้บริการรายแรกและรายเดียวของไทย ที่เปิดบริการ WiFi โรมมิ่งระหว่างประเทศ ประกาศความร่วมมือกับผู้ให้บริการ WiFi ชั้นนำใน 6 ประเทศสุดฮิต ได้แก่ ฮ่องกง เกาหลี ไต้หวัน จีน ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์ ให้ทั้งลูกค้าทรูมูฟ เอช และทรูมูฟ แบบรายเดือน เล่น WiFi ข้ามแดนได้อิสระยิ่งขึ้นแม้อยู่ในต่างประเทศ ด้วยจำนวนฮอตสปอตมากกว่า 200,000 จุด สุดคุ้มกับค่าบริการนาทีละ 2 บาท พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจ่ายสูงสุด 149 บาท/วัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2555

นายสุพจน์ มหพันธ์ ผู้จัดการทั่วไป กลุ่มธุรกิจบริการระหว่างประเทศ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ด้วยศักยภาพของกลุ่มทรู ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการ WiFi ที่มีโครงข่ายใหญ่ที่สุดในประเทศ พร้อมที่จะรองรับการใช้งาน WiFi โรมมิ่งของลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ ทรูมูฟ เอช จึงเป็นผู้ให้บริการรายแรกและเพียงรายเดียวในไทยที่ได้รับความไว้วางใจเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการ WiFi ในต่างประเทศ เปิดบริการ WiFi โรมมิ่งระหว่างประเทศ ร่วมกับ 5 เครือข่ายชั้นนำ ครอบคลุม 6 ประเทศยอดฮิต ได้แก่ พีซีซีดับบลิว ประเทศฮ่องกง, โคเรีย เทเลคอม ประเทศเกาหลีใต้, ไชน่า เทเลคอม ประเทศจีน, ฟาร์อีสโทน ประเทศไต้หวัน และ โทมิโซน ประเทศออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ นับเป็นการยกระดับบริการระหว่างประเทศขึ้นไปอีกขั้น เพิ่มอิสระยิ่งขึ้นให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช และ ทรูมูฟ แบบรายเดือน ออนไลน์ข้ามแดนผ่านเครือข่าย WiFi ได้ทุกที่ทุกเวลาแม้อยู่ในต่างประเทศผ่านฮอตสปอตกว่า 200,000 จุด นอกจากนี้ ยังอำนวยความสะดวกให้นักธุรกิจหรือนักท่องเที่ยวต่างชาติที่ใช้บริการของผู้ให้บริการใน 6 ประเทศดังกล่าว สามารถโรมมิ่งบนเครือข่าย WiFi by TrueMove H เมื่อเดินทางมาประเทศไทยด้วย มั่นใจว่าบริการดังกล่าวจะตอบสนองตรงใจไลฟ์สไตล์ของลูกค้าทรูมูฟ เอช และทรูมูฟ ที่ใช้บริการโมบายล์ อินเทอร์เน็ตในการติดต่อสื่อสารตลอดเวลาแม้เดินทางอยู่ต่างประเทศ”

นายนนท์ อิงคุทานนท์ ผู้จัดการทั่วไป สายงานบริการบรอดแบนด์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เพื่อต้อนรับความพิเศษของบริการ WiFi โรมมิ่งระหว่างประเทศใหม่ล่าสุดเป็นรายแรกของวงการมือถือครั้งนี้ ทรูมูฟ เอช มอบความพิเศษด้วยโปรโมชั่นสุดคุ้ม ค่าบริการนาทีละ 2 บาท จ่ายสูงสุด 149 บาท/วัน (ใช้ไม่ถึง จ่ายตามจริง) ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2555 พร้อมอำนวยความสะดวกให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช และ ทรูมูฟ แบบรายเดือน ใช้งานได้ง่าย โดยสามารถนำ ชื่อผู้ใช้ (Username) และ รหัสผ่าน (Password) เดียวกับที่ใช้อยู่ในประเทศไทย ไปล็อกอินใช้ WiFi ในต่างประเทศได้ทันที ซึ่งผู้สนใจสามารถสมัครใช้บริการ ได้โดย

· สมัครใช้บริการโทรศัพท์ข้ามแดนระหว่างประเทศได้ที่โทร 1331, ทรูช็อปทุกสาขา หรือ IVR *9399

· หลังจากได้รับการยืนยันการสมัครบริการโทรศัพท์ข้ามแดนระหว่างประเทศแล้ว จึงสมัครใช้บริการ WiFi ข้ามแดนระหว่างประเทศ โดยพิมพ์ W ส่ง SMS มาที่ 9789 หรือ USSD โทร *902#

พร้อมบริการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการใช้บริการ WiFi ระหว่างอยู่ต่างประเทศ โดยลูกค้าสามารถติดต่อศูนย์บริการลูกค้าทรูมูฟ เอช โทร +66 8 9 100 1331 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ ทรูมูฟ เอช จะขยายความร่วมมือกับผู้ให้บริการ WiFi ชั้นนำทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้าติดต่อสื่อสารได้ทุกที่ทุกเวลา”

View :1395

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.