Home > Gadgets, Press/Release > โลจิเทคส่งอุปกรณ์เสริมสำหรับ New iPad ลุยตลาด

โลจิเทคส่งอุปกรณ์เสริมสำหรับ New iPad ลุยตลาด

Solar Keyboard Folio และ Ultrathin Keyboard Cover ให้คุณได้สัมผัสสุดยอดประสบการณ์ในการใช้งาน iPad

โลจิเทค บริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ชั้นนำ วันนี้ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์เสริมสองตัวใหม่ Logitech® Solar Keyboard Folio และ Logitech® Ultrathin Keyboard Cover คีย์บอร์ดคู่แท้สำหรับใช้กับ New iPad และ iPad 2 มอบความล้ำหน้าเหนือชั้นกว่าอุปกรณ์เสริมแบบเดิมๆ ด้วยการออกแบบที่ชาญฉลาดและให้การปกป้องเครื่อง iPad ที่ดีกว่า พร้อมปุ่มฟังก์ชันที่สามารถใช้งานได้ชั้นยอดแบบเต็มพิกัด


“iPad เจเนอเรชั่นใหม่และแอพพลิเคชันต่างๆ ของ iPad ได้รับการออกแบบเพื่อให้คุณสามารถควบคุมและสร้างสรรค์ได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการแก้ไขตัดต่อภาพถ่ายและภาพเคลื่อนไหว สร้างสรรค์เพลงหรือแม้กระทั่งเขียนนิยาย” อเล็กซิส ริชาร์ด ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ของโลจิเทคกล่าว พร้อมเสริมว่า “และเพื่อเติมเต็มความสมบูรณ์นี้ เคสพร้อมคีย์บอร์ดในตัวแบบใหม่ของโลจิเทคจึงได้รับการออกแบบอย่างชาญฉลาด และมาพร้อมกับรูปทรงที่เพรียวบาง แถมยังมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคีย์บอร์ดที่ยาวนานขึ้น จึงมอบความสะดวกเพื่อให้คุณได้เพลิดเพลิน ปกป้องหน้าจอ และทำสิ่งอื่นๆ ได้อีกสารพันกับเครื่อง iPad ของคุณ”

เคสพร้อมคีย์บอร์ดในตัวแบบใหม่ทั้งสองรุ่นสำหรับเครื่อง iPad นี้เป็นการตอกย้ำให้เห็นถึงชื่อเสียงที่ยาวนานของโลจิเทคในเรื่องของความมีคุณภาพระดับสูง ความน่าเชื่อถือ และการออกแบบรูปทรงที่เพรียวบาง จึงช่วยให้บริษัทคงความเป็นผู้ผลิตคีย์บอร์ดชั้นนำระดับโลกต่อไปได้

Logitech Solar Keyboard Folio หนึ่งในเคสพร้อมคีย์บอร์ดในตัวที่บางเฉียบที่สุดที่มีวางจำหน่ายอยู่ในตลาดในปัจจุบัน ให้การปกป้องเครื่อง iPad ทั้งด้านหน้าและด้านหลังอย่างมีสไตล์ และยังเพิ่มความสมบูรณ์แบบด้วยการเป็นคีย์บอร์ดบลูทูธในตัวซึ่งทำงานโดยอาศัยพลังแสง ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย หรือแสงจากโคมไฟ ในร่มหรือกลางแจ้ง คีย์บอร์ดจะใช้แผงโซลาร์ในตัวเพื่อชาร์จไฟ แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานยาวนานสูงสุดถึงสองปี1 แม้ในสภาพแวดล้อมที่มืดสนิท พร้อมดีไซน์ที่บางมากเป็นพิเศษ

ไม่ว่าคุณจะต้องการพิมพ์อีเมลหรือดูวิดีโอ เคสพร้อมคีย์บอร์ดในตัวรุ่นนี้สามารถวางตั้งได้สองตำแหน่ง โดยจะทำหน้าที่ยึด iPad ไว้แทนตัวคุณในมุมที่เหมาะสมที่สุด วาง iPad ไว้ที่ตำแหน่งแรก จากนั้นคุณก็สามารถที่จะเพลิดเพลินกับการใช้งานคีย์บอร์ดได้อย่างสมบูรณ์แบบเมื่อคุณเริ่มลงมือพิมพ์ วาง iPad ไว้ที่ตำแหน่งที่สอง จากนั้นแถวที่หนึ่งของคีย์บอร์ดก็จะทำหน้าที่เป็นเสมือนเครื่องเล่นสื่อและตัวควบคุมระดับเสียงของคุณ


Logitech Ultrathin Keyboard Cover คู่แท้ที่สมบูรณ์แบบที่สุดสำหรับ iPad ของคุณจะคอยปกป้องหน้าจอ iPad ด้วยฝาอลูมิเนียมที่บางเฉียบและมีน้ำหนักเบา และยังทำหน้าที่เป็นคีย์บอร์ดในตัวที่จะเชื่อมต่อกับ iPad ของคุณ
ผ่านบลูทูธ คีย์บอร์ดรุ่นนี้คุณสมบัติคล้ายกับ Smart Cover โดยจะสามารถต่อเข้ากับ iPad ของคุณได้อย่างรวดเร็วและมั่นคงด้วยคลิปแม่เหล็ก ไม่ว่าคุณจะกำลังพิมพ์อีเมลหรือดูภาพเคลื่อนไหวอยู่ ฐานในตัวของคีย์บอร์ดตัวนี้ก็จะยึด iPad ของคุณไว้ในมุมที่ดีที่สุด ขณะที่อายุการใช้งานแบตเตอรี่ของคีย์บอร์ดตัวนี้ก็ยาวนานถึง 6 เดือน1 คุณจึงหมดห่วงและวางใจได้และยังมีเวลาในการพิมพ์เพิ่มมากขึ้น ฝาคีย์บอร์ดที่บางเฉียบมากเป็นพิเศษยังมีคุณสมบัติเปิด/ปิดทันที โดยจะปลุกเครื่อง iPad ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเปิดฝา และทำให้ iPad อยู่ในโหมดสแตนด์บายเมื่อคุณพับฝา

โลจิเทคยังยืนยันว่า Logitech Keyboard Case สำหรับ iPad 2 และ Logitech Tablet Keyboard สำหรับ iPad จากกลุ่มอุปกรณ์เสริมแท็บเล็ตปัจจุบันสามารถทำงานร่วมกับทั้ง iPad 2 และ New iPad ที่กำลังจะออกใหม่

Logitech Solar Keyboard Folio คาดว่าจะพร้อมจัดจำหน่ายในประเทศไทยประมาณเดือนมิถุนายน ศกนี้ ราคาแนะนำ 3,900 บาท ส่วน Logitech Ultrathin Keyboard Cover คาดว่าจะจัดจำหน่ายในประเทศไทยประมาณเดือนพฤษภาคม ศกนี้ ราคาแนะนำที่ 2,950 บาท ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม เชิญแวะชมที่ www.logitech.com

* 1 หากใช้งานคีย์บอร์ดไม่เกิน 2 ชั่วโมงต่อวัน

View :873

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.