Home > SmartPhone/Mobile phone > โนเกียเปิดตัว Nokia 808 PureView เปิดยุคใหม่ของการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟน

โนเกียเปิดตัว Nokia 808 PureView เปิดยุคใหม่ของการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟน

โนเกียเปิดตัว สมาร์ทโฟนล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยี PureView
เอกสิทธิเฉพาะโนเกีย ถือเป็นนวัตกรรมที่พลิกโฉมการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟน ด้วยการผสานเซ็นเซอร์ความละเอียดสูงถึง 41 เมกะพิกเซลกับเลนส์ Carl Zeiss และเทคโนโลยี pixel oversampling ซึ่งพัฒนาโดยโนเกีย เพื่อให้สามารถถ่ายภาพและวิดีโอได้อย่างคมชัดที่สุดพร้อมรายละเอียดสูงสุดอย่างที่ไม่เคยปรากฎมาก่อนบนสมาร์ทโฟน

Nokia 808 PureView


“โนเกียปฏิวัติการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนและวางมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมมือถือด้วย Nokia 808 PureView
ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนเครื่องแรกที่มีเทคโนโลยีถ่ายภาพขั้นสูง Nokia PureView ซึ่งจะนำมาใส่ในผลิตภัณฑ์รุ่นต่อๆ ไปในอนาคตของโนเกีย” มร.แกรนท์ แมคบีธ กรรมการผู้จัดการ โนเกีย ประเทศไทย และตลาดเอเชียเกิดใหม่ กล่าว “นอกจากจะถ่ายภาพและวิดีโอได้ละเอียด คมชัดแล้ว Nokia 808 PureView ยังช่วยให้คุณถ่ายทอดและแบ่งปันประสบการณ์จากภาพถ่ายหรือวิดีโอบนNokia 808 PureView สู่สังคมออนไลน์และโฮมเธียร์เตอร์ที่บ้านได้อย่างง่ายดาย”

Nokia 808 PureView ผสานเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ความละเอียดสูงถึง 41 megapixel เลนส์ Carl Zeiss และเทคโนโลยี pixel-over-sampling ที่พัฒนาขึ้นโดยโนเกีย ทำให้สามารถถ่ายภาพได้ละเอียด คมชัด แม้ภายใต้สภาพแสงน้อย คุณสามารถซูม crop ภาพใหม่ หรือปรับขนาดภาพ เพื่อเปิดสู่รายละเอียดใหม่ๆ ที่ไม่เคยสังเกตมาก่อน ด้วยเทคโนโลยี image processing ของโนเกีย จึงสามารถจัดเก็บภาพขนาดใหญ่เป็นไฟล์ขนาดเล็กเพื่อส่งอีเมล์ MMS หรือแบ่งปันบนสังคมออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย ขณะที่ยังสามารถรักษารายละเอียดของภาพไว้ได้

Nokia 808 PureView ใช้ซูมรูปแบบใหม่ที่เรียกว่า สไลด์ซูม ซึ่งทำงานได้เร็ว ตรง และแม่นยำ ทำให้ได้กรอบในการถ่ายภาพที่ต้องการโดยไม่ต้องปรับไปมาหลายครั้ง สิ่งที่คุณต้องทำคือการเคลื่อนนิ้วของคุณขึ้นลงเพื่อสั่งการ และไม่ต้องปรับ User Interface อื่นๆ อีก ที่สำคัญ ซูมของ Nokia 808 PureView ทำงานเงียบสนิท ทำให้คุณถ่ายวิดีโอซึ่งต้องใช้ทั้งภาพและเสียงได้อย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมฟังก์ชั่นจับภาพใบหน้า (Face Detection) โปรแกรมตัดต่อวิดีโอ และแฟลชซีนอน

Nokia 808 PureView มีฟังก์ชั่น Nokia Rich Recording สำหรับการอัดเสียงคุณภาพระดับ CD รวมถึงการอัดวิดีโอ

Nokia 808 PureView


Full HD 1080p และระบบเล่นย้อนกลับ (playback) รวมถึงเทคโนโลยีหูฟัง Dolby ที่ช่วยสร้างเสียงกระหึ่มรอบทิศทางบนหูฟัง และเทคโนโลยี Dolby Digital Plus 5.1 สร้างเสียงกระหึ่มรอบทิศทางผ่านทีวีและระบบเครื่องเสียงที่รองรับ

เพิ่มความเป็นมือโปรด้วยอุปกรณ์เสริมอย่างขาตั้งกล้อง (Nokia Tripod Mouth HH-23) ฝาครอบกล้อง (Nokia Hard Cover CC-3046) สายเชื่อมต่อ HDMI (Nokia Macro HDMI Cable CA-198) เชื่อมต่อผ่านสาย HDMI หรือแบบ DLNA ไร้สาย เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ผ่านแอพ Big Screen จาก Nokia 808 PureView สู่หน้าจอทีวีทั้งภาพและเสียงระดับ Blu-ray Nokia 808 PureView ยังจัดเต็มด้วยหน้าจอกระจก Amoled ClearBlack 4 นิ้ว เทคโนโลยี NFC หน่วยความจำภายใน 16 GB ซึ่งสามารถขยายเป็น 48 GB ได้ด้วย MicroSD

Nokia 808 PureView วางจำหน่ายแล้วในราคา 18,900 บาท พร้อมรับสิทธิสมัครแพ็กเกจ iSmart จากเอไอเอส เพียงเดือนละ 399 บาท ให้คุณได้ใช้งาน AIS 3G/EDGE+ ไม่จำกัดและรับสิทธิ์โทร 200 นาทีต่อเดือน ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ Nokia Care Line โทร 02 255 2111 หรือ www.nokia.co.th/

View :1211

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.