Home > Press/Release > ยอดโลจิสโพสต์เมืองหลวงโตต่อเนื่อง ไปรษณีย์ลุยเปิด 10 จุดบริการเต็มรูปแบบเดลิเวอรีถึงที่อยู่ทั่วกรุง พร้อมส่วนลดทันที 10%

ยอดโลจิสโพสต์เมืองหลวงโตต่อเนื่อง ไปรษณีย์ลุยเปิด 10 จุดบริการเต็มรูปแบบเดลิเวอรีถึงที่อยู่ทั่วกรุง พร้อมส่วนลดทันที 10%

โลจิสโพสต์ส่งของใหญ่ฮิตโดนใจคนกรุง ไปรษณีย์ไทยเดินหน้าเปิด 10 จุดบริการทั้งในกทม.และปริมณฑล อำนวยความสะดวกส่งของใหญ่อย่างเต็มรูปแบบ เพิ่มบริการรับส่งสิ่งของแบบถึงที่อยู่ผู้ส่งผู้รับ พร้อมส่วนลด 10% ทันทีที่ใช้บริการ

นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) กล่าวถึงการเปิดจุดให้บริการโลจิสโพสต์เต็มรูปแบบ 10 แห่งว่า เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้ใช้บริการโลจิสโพสต์ส่งของใหญ่ทางไปรษณีย์ โดยเฉพาะผู้ใช้บริการในเขตกรุงเทพและปริมณฑลที่มีความต้องการส่งสิ่งของขนาดใหญ่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยในปี 55 ตั้งเป้ายอดใช้บริการเติบโตขึ้นจากปี 54 ถึงกว่า 26% ไปรษณีย์ไทยจึงเปิดจุดให้บริการโลจิสต์โพสต์ครบวงจรเต็มรูปแบบ ทั้งรับฝากและส่งสิ่งของชิ้นใหญ่ ณ ที่ทำการไปรษณีย์ 10 แห่งในกรุงเทพและปริมณฑล ได้แก่ มีนบุรี นนทบุรี สามเสนใน หลักสี่ รังสิต บางขุนเทียน บางพลี ยานนาวา บางปู และภาษีเจริญ เพื่อเป็นศูนย์รวบรวมสิ่งของชิ้นใหญ่ที่มีน้ำหนักตั้งแต่ 20-200 กก. อาทิ ตู้เย็น ทีวีรถจักรยานยนต์ รวมทั้งบริการรับฝากและจัดส่งสิ่งของแบบถึงที่อยู่ผู้รับทั่วกทม. และปริมณฑลรวม 50 เขต 20 อำเภอ เน้นลูกค้าทั่วไปรวมทั้งเจ้าของธุรกิจต่างๆที่ต้องการส่งของใหญ่ในราคาประหยัดตามมาตรฐานภายใน 3-5 วันทำการ สามารถตรวจสอบสถานะสิ่งของได้ตลอด 24 ชม. ผ่านทางเว็บไซต์ ww.thailandpost.co.th นอกจากนี้ยังได้จัดส่วนลด 10% สำหรับลูกค้าที่ส่งและรอจ่ายสิ่งของ ณ จุดให้บริการฯ ทั้ง 10 แห่ง ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

“ลูกค้าส่วนใหญ่ของโลจิสโพสต์จะเป็นคนต่างจังหวัดที่มาทำงานในกรุงเทพ ซึ่งต้องการส่งของใช้ในชีวิตประจำวันที่เป็นของชิ้นใหญ่กลับบ้านหรือส่งจากภูมิลำเนาในต่างจังหวัด โดยฝากส่งรถจักรยานยนต์มากที่สุด ตามด้วยคอมพิวเตอร์ เครื่องใช้ไฟฟ้า-เครื่องเสียงตามลำดับ ทั้งนี้ จุดให้บริการทั้ง 10 แห่งได้นำร่องใช้งานอุปกรณ์ต่างๆ อาทิ ถุงครอบรถจักรยานยนต์สำเร็จรูปแบบ Air Bubble เพื่อช่วยปกป้องสิ่งของตลอดการขนส่ง และเครื่องรับฝากสิ่งของนอกสถานที่ (Handheld) สำหรับเรียกเก็บและคำนวณค่าชำระเงินปลายทาง นอกจากนี้เรายังตั้งเป้าหมายจะขยายฐานลูกค้าไปยังกลุ่มนักศึกษาที่ไปศึกษายังต่างจังหวัดซึ่งมีความต้องการส่งของใหญ่กลับบ้านหรือย้ายหอมากยิ่งขึ้นอีกด้วย”

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการสะดวกต่อผู้ใช้บริการ ไปรษณีย์ไทยยังได้กำหนดรายการสิ่งของมาตรฐานในการชำระค่าฝากส่งเพิ่มเติมอีก 9 รายการ อาทิ เครื่องซักผ้า เก้าอี้ โซฟา ตู้เสื้อผ้า เป็นต้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1545 หรือเข้าชมทางเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

View :1363

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.