Home > Internet > ทรูออนไลน์ ส่งบริการเสริมใหม่ๆ พร้อมสิทธิประโยชน์สุดๆเฉพาะลูกค้าอัลตร้าไฮสปีด

ทรูออนไลน์ ส่งบริการเสริมใหม่ๆ พร้อมสิทธิประโยชน์สุดๆเฉพาะลูกค้าอัลตร้าไฮสปีด

เปิดโลกการเรียนรู้กับ ABC Eggs รับส่วนลดสูงสุดถึง 40% พร้อม Internet Security จาก Trend Micro เพื่อโลกออนไลน์ปลอดภัยเต็มสปีด ให้ใช้ฟรีถึง 31 ต.ค.นี้

อัลตร้า ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ คัดสรรบริการเสริมเพิ่มประโยชน์และคุณภาพให้ลูกค้าออนไลน์มากยิ่งขึ้น แนะนำ 2 บริการเสริมใหม่ ทั้ง เรียนภาษาอังกฤษทางอินเทอร์เน็ตกับ ABC Eggs จากทรู ดิจิตอล พลัส ที่เหมาะสำหรับตั้งแต่เด็กเล็กถึงระดับวัยอนุบาล พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 40% เมื่อสมัครใช้บริการ และบริการเสริม Internet Security จากเทรนด์ ไมโคร ที่ช่วยป้องกันไวรัสหรือภัยคุกคามต่างๆ บนโลกอินเทอร์เน็ต ปลอดภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง ขนาดไฟล์เล็ก ติดตั้งง่าย และอัพเดทข้อมูลต่างๆ ผ่าน Cloud ตลอดเวลาโดยที่ผู้ใช้ไม่ต้องทำเอง สมัครวันนี้ ใช้ฟรีถึง 31 ตุลาคม 2555 สนใจใช้บริการเสริมติดต่อผ่านทรู ช้อป ทรูมูฟช้อป หรือสอบถาม 1686 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นายนนท์ อิงคุทานนท์ ผู้จัดการทั่วไป สายงานบริการบรอดแบนด์ บริษัท ทรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ” ผู้นำนวัตกรรมโครงข่ายอินเทอร์เน็ตพื้นฐานอันดับ 1 ของไทย มุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงให้มีประสิทธิภาพเพิ่มสูงขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งรวมถึงการเลือกสรรบริการเสริมต่างๆ ที่จะเพิ่มสิทธิประโยชน์ที่ช่วยเติมเต็มชีวิตรอบด้านของลูกค้าผู้ใช้งานอัลตร้า ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต ให้สะดวกและมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ล่าสุด ร่วมกับ 2 บริษัทพันธมิตรชั้นนำเปิดให้บริการเสริมใหม่ บริการเสริมด้านเรียนภาษาอังกฤษทางอินเทอร์เน็ตกับ ABC Eggs สำหรับตั้งแต่เด็กเล็กถึงระดับวัยอนุบาล จากทรู ดิจิตอล พลัส ผู้นำคอนเท้นท์ออนไลน์คุณภาพ ที่จะเพิ่มโอกาสให้สมาชิกเล็กๆในครอบครัวเรียนภาษาอังกฤษอย่างสนุก พูดได้เหมือนเจ้าของภาษาอย่างถูกต้องรวด
เร็ว และสะดวกผ่านการใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงที่บ้าน ซึ่งผู้ปกครองสามารถมั่นใจได้ เนื่องจาก ABC Eggs เป็นโปรแกรมเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ที่พัฒนาเพื่อเด็กเอเชีย และพิสูจน์ความสำเร็จแล้วที่ประเทศเกาหลี และอีกหลายประเทศทั่วโลกโดยทรูออนไลน์ พร้อมมอบส่วนลดพิเศษสูงสุดถึง 40% สำหรับลูกค้าอัลตร้า ไฮสปีดอินเทอร์เน็ตที่สมัครบริการเสริม ABC Eggs

บริการเสริม Internet Security จากเทรนด์ ไมโคร ที่ช่วยป้องกันเครื่องคอมพิวเตอร์จากไวรัสหรือภัยคุกคามต่างๆ บนโลกอินเทอร์เน็ต ที่โดดเด่นทั้งด้านความปลอดภัย…ตลอด 24 ชั่วโมง ติดตั้งง่าย และอัพเดทข้อมูลต่างๆ ผ่าน Cloud ตลอดเวลาโดยอัตโนมัติ พร้อมมอบสิทธิให้ใช้ฟรีถึง 31 ตุลาคม 2555 พิเศษเฉพาะลูกค้าอัลตร้า ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์เท่านั้น โดยสามารถให้บริการสำหรับลูกค้าที่ใช้งานอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงทั้งระบบผ่านสายโทรศัพท์ (ADSL) และระบบผ่านสายเคเบิ้ล (DOCSIS) ทุกแพ็กเกจทั่วประเทศ ซึ่งลูกค้าที่สนใจสามารถสมัครใช้บริการได้ที่ทรู ช้อป/ทรูมูฟ ช้อป หรือสอบถาม 1686 ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

นายมานะ ประภากมล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ทรู ดิจิตอล พลัส จำกัด กล่าวว่า หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษออนไลน์ ABC Reading Eggs เป็นโปรแกรมพัฒนาภาษาอังกฤษจากประเทศออสเตรเลีย ซึ่งกำลังได้รับความนิยมอย่างสูง โดยปัจจุบันมีครูมากกว่า2,000 คน และเด็กนักเรียนมากกว่า 1 ล้านคนทั่วโลกที่ใช้หลักสูตรดังกล่าวนี้ซึ่งเป็นเรื่องที่น่ายินดีที่ อัลตร้า ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ เลือกสรรหลักสูตร ABC Reading Eggs เป็นบริการเสริม เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าสามารถสร้างทักษะการเรียนรู้ภาษาอังกฤษให้กับสมาชิกในครอบครัวแบบออนไลน์ได้ง่าย ผ่านเกม เพลง การ์ตูน นิทาน อีกทั้งสามารถทบทวนบทเรียนได้สะดวกทุกเวลา ด้วยจุด
เด่นของหลักสูตรที่เน้นความสนุกสนานผสมผสานเทคโนโลยี รวมทั้งสิทธิพิเศษที่ทรูออนไลน์มอบให้ลูกค้าถึง 40% ทำให้มั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าอัลตร้า ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ที่มีสมาชิกภายในครอบครัวตั้งแต่เด็กเล็กถึงระดับวัยอนุบาลอย่างแน่นอน

นายสุรศักดิ์ วนิชเวทย์พิบูลย์ ผู้จัดการฝ่ายเทคนิค บริษัท เทรนด์ ไมโครประจำภูมิภาคอินโดไชน่า กล่าวว่า “Trend Micro Titanium Internet Security เป็นโปรแกรมป้องกันไวรัสหรือภัยคุกคามต่างๆ บนโลกอินเทอร์เน็ตที่มีมาตรฐานในการรักษาปลอดภัย ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ได้รับความเชื่อถือในระดับโลก นำเสนอบริการให้เลือก 2 แพ็คเกจที่มีคุณสมบัติโดดเด่นหลายประการ อาทิ ขนาดไฟล์เล็ก ติดตั้งง่ายอัพเดทข้อมูลต่างๆ ผ่าน Cloud ได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องทำเอง อีกทั้งใช้พื้นที่หน่วยความจำในคอมพิวเตอร์น้อยกว่าระบบการรักษาความปลอดภัยอื่น ที่สำคัญ มีระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจร แอนตี้ไวรัส สปายแวร์ ภัยคุกความทางเว็บไซต์ ป้องกันการโจรกรรมข้อมูล ระบบการควบคุมโดยผู้ปกครอง เครื่องมือปรับแต่งระบบ และการลบไฟล์อย่างปลอดภัย พิเศษยิ่งขึ้นสำหรับ Titanium Cloud Edition Maximum Securityจะได้รับระบบจัดการล็อกไฟล์ และรักษาความปลอดภัยให้กับสังคมออนไลน์เพิ่มเติมโดยลูกค้าอัลตร้า ไฮสปีด อินเทอร์เน็ต จากทรูออนไลน์ที่สนใจบริการตั้งแต่วันนี้รับสิทธิพิเศษในการใช้บริการฟรีถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2555”

“ทรูออนไลน์ มั่นใจว่า ทั้งสองบริการเสริมใหม่ล่าสุดนี้จะเพิ่มคุณค่าในการใช้งานอินเทอร์เน็ตของลูกค้าให้เกิดประโยชน์เต็มประสิทธิภาพ เปี่ยมไปด้วยคุณภาพรวมทั้งได้รับความพึงพอใจสูงสุด สมกับที่เราได้รับรางวัล เกียรติยศจากการสำรวจผู้บริโภคของนิตยสาร “รีดเดอร์ ไดเจสท์” ให้เป็นแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อมั่นระดับสูงสุด Platinum Award ในหมวดผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ประจำปี 2012” นายนนท์ กล่าวสรุป

View :1114

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.