Home > 3G > เอไอเอส เตรียมเครือข่ายและบริการ พร้อมรับสงกรานต์จัดเต็ม ความสุขสดชื่น กระจายทั่วไทย

เอไอเอส เตรียมเครือข่ายและบริการ พร้อมรับสงกรานต์จัดเต็ม ความสุขสดชื่น กระจายทั่วไทย


10 เมษายน 2556 : นายวิเชียร เมฆตระการ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เทศกาลสงกรานต์เป็นช่วงเวลาที่คนไทยเดินทางกลับไปหาครอบครัว หรือ ท่องเที่ยว พักผ่อน ดังนั้นในฐานะผู้ให้บริการเครือข่ายเราจึงมีการเตรียมความพร้อม ทั้งการรองรับด้านเครือข่าย และ บุคลากร แบบเกิน 100% รวมถึงพร้อมรับวิกฤติพลังงานในช่วงเดือนเมษายน เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าสามารถเดินทางและใช้ช่วงเวลาวันหยุดได้อย่างราบรื่น”
โดยการเตรียมความพร้อม ประกอบด้วย
: จัดรถสถานีฐานเคลื่อนที่ ออกให้บริการในจุดที่ประชาชนรวมตัวกันหนาแน่น อาทิ สถานีขนส่งหมอชิต, สายใต้ รวมถึงสถานที่ท่องเที่ยวหลักๆทั่วไทย
: การเตรียมความสามารถรองรับการใช้งานให้เพียงพอในพื้นที่ท่องเที่ยว
: สำรองเชื้อเพลิง เพื่อใช้กับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าประจำชุมสาย กรณีเกิดปัญหาด้านการจ่ายกระแสไฟฟ้าฉุกเฉิน
: ปรับเปลี่ยนอุปกรณ์ให้สามารถรองรับการใช้งานท่ามกลางอุณหภูมิที่สูงขึ้นของฤดูร้อน อาทิ ผนังห้อง, แอร์ประหยัดพลังงาน, ฯลฯ
: ประสานงานตรงกับภาครัฐ อาทิ การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค, การไฟฟ้านครหลวง เพื่อร่วมบริหารการใช้กระแสไฟฟ้าอย่างสอดคล้องกับแผนงานของรัฐบาล
: Stand by ทีมวิศวกรรวมถึงทีมพนักงาน Call Center ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อทำการ monitor และเข้าดำเนินการแก้ไขปัญหาได้ทันที
“นอกจากนี้ ยังขอเชิญชวนให้พี่น้องชาวไทย ร่วมสนุกกับกิจกรรมคลายร้อน “สงกรานต์ทั่วไทยอุ่นใจกับเอไอเอส ปี6” ใน 5 จังหวัด 5 ภาคทั่วไทย ด้วยการเนรมิตขบวนคาราวาน “AIS 3G Splash Out” ที่จะขนความสนุกเต็มคันรถ พร้อมกองทัพศิลปินชื่อดังไปมอบความสุข และของพรีเมี่ยมมากมาย อาทิ ปืนฉีดน้ำ,ซองใส่มือถือกันน้ำ และหมวกโฟมอุ่นใจ ให้ทุกท่านกันแบบใกล้ชิด ประเดิมวันที่ 13 เมษายน 2556 ภาคกลาง จ.นครปฐม บริเวณองค์พระปฐมเจดีย์ พบกับเคน – ภูภูมิ และแต้ว – ณฐพร, ภาคอีสาน จ.ขอนแก่น ถ.ข้าวเหนียว พบกับนิว – วงศกร และเชียร์ – ทิฆัมพร, ภาคใต้ จ.สงขลา อ.หาดใหญ่ กับ 2 หนุ่มฮอต ป้อง – ณวัฒน์ และเดี่ยว – สุริยนต์ และภาคเหนือ จ.เชียงใหม่ ถ.รอบคูเมือง พบกับคู่ซี้ ตูมตาม และนท The Star และปิดท้ายวันที่ 17 เมษายน 2556 ที่ภาคตะวันออก จ.ชลบุรี หาดบางแสน ที่มีสาวฮอต เบลล่า – ราณี และหนุ่มฮอต เกรท – วรินทร ไปมอบความสุขสดชื่นให้กับทุกท่าน”

View :1282

Related Posts

Categories: 3G Tags:
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.