Home > Application > ดีแทคประกาศ เชิญชวนผู้สนใจร่วมทำธุรกิจขยาย dtac Center ตอกย้ำความตั้งใจจริงให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

ดีแทคประกาศ เชิญชวนผู้สนใจร่วมทำธุรกิจขยาย dtac Center ตอกย้ำความตั้งใจจริงให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด

7 สิงหาคม 2556 – ดีแทคประกาศเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมธุรกิจเปิดร้าน เพิ่มเติมเพื่อขยายการรองรับลูกค้าดีแทค และดีแทค ไตรเน็ต ให้ได้รับบริการที่สะดวกเพิ่มขึ้น โดยจัดงานเปิดบ้าน (Open House) เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับธุรกิจ Branded Retail ของ dtac รวมถึงข้อมูลประกอบการพิจารณาสำหรับผู้ที่สนใจร่วมธุรกิจในการเปิดร้าน ในวันที่ 15 สิงหาคม 2556 อาคารจัตุรัสจามจุรีสแควร์ หรือสมัครเข้ามาได้ที่ website www.dtac.co.th/dtaccenter ภายในวันที่ 13 สค.นี้
Resize of XU5C7552
นายชัยยศ จิรบวรกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มลูกค้า ดีแทค กล่าวว่า “หลังจากที่ดีแทคได้ประกาศปรับโฉมหน้าช่องทางการให้บริการลูกค้าใหม่ จากกลยุทธ์ ที่ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก (Customer Centricity) ด้วยแนวคิดศูนย์บริการรูปแบบใหม่นี้ ลูกค้าจะได้รับประโยชน์และความสะดวกในการใช้บริการอย่างครบวงจรในลักษณะ One Stop Service ได้รับความสบายใจจากการให้คำแนะนำปรึกษา จำหน่าย และบริการหลังการขายที่ต่อเนื่องเป็นระบบเดียวกันในรูปแบบ Sales & Service Integration มีประสบการณ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น (Better Experience) จากบรรยากาศและระบบบริการที่พัฒนาเพื่อให้มีประสิทธิภาพตอบรับกับความต้องการลูกค้าอย่างแท้จริง รวมทั้งได้รับข้อมูลในการช่วยตัดสินใจจากการจัดข้อเสนอที่แบ่งตามลักษณะการใช้งานในเซ็กเม้นต์ (Segment) ต่าง ๆ เหนือสิ่งอื่นใด รูปแบบใหม่ของศูนย์บริการนี้จะก่อให้เกิดความรู้สึกและความผูกพันที่ดีระหว่างดีแทคกับลูกค้า และสร้างความแตกต่างในธุรกิจในระยะยาวด้วย”

ดีแทคได้ดำเนินการปรับโฉม dtac Hall, dtac Center และ dtac Express ไปแล้วกว่า 100 สาขาทั่วประเทศ ด้วยงบลงทุนกว่า 800 ล้านบาทภายใน 2 ปี โดยตั้งเป้าปรับโฉมศูนย์บริการดีแทคให้ครบ 300 สาขา ภายในปี 2557 นี้ โดยศูนย์บริการดีแทครูปแบบใหม่ได้เปิดตัวสาขาแรก ในเดือน กรกฎาคม 2555 เป็นต้นแบบการให้บริการครบวงจรทั้งการขายและบริการ พร้อมจัดข้อเสนอให้ตรงใจลูกค้าแต่ละกลุ่ม ซึ่งวางแผนจะเปิดให้บริการลูกค้าครบ 220 สาขาภายในปี 2556

เพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าว ดีแทคจึงประกาศเชิญชวนผู้ประกอบธุรกิจหน้าใหม่ ที่สนใจจะเข้ามาทำธุรกิจร่วมกับดีแทคเพื่อเติบโตไปด้วยกันอย่างแข็งแกร่ง ซึ่งดีแทคเชื่อมั่นว่าธุรกิจสื่อสารโทรคมนาคมกำลังพลิกประวัติศาสตร์หน้าใหม่เข้าสู่ยุค 3G ที่กำลังเติบโตต่อไปในอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งในครึ่งปีหลัง ที่ดีแทค และ ดีแทค ไตรเน็ต พร้อมที่จะให้บริการลูกค้าได้อย่างเต็มที่ ด้วยจำนวนสถานีฐาน 3G มากกว่า 10,000 สถานีฐานทั่วประเทศ เพื่อรองรับการใช้งาน และสร้างความมั่นใจให้แก่ลูกค้าของดีแทค และดีแทค ไตรเน็ตได้ใช้งานอย่างต่อเนื่อง

ดังนั้น เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกสำหรับผู้ที่สนใจ ดีแทคจึงขอชวนรับฟังข้อมูลจากดีแทคในงาน Open House ในวัน15 สิงหาคม 2556 หรือหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.dtac.co.th/dtaccenter

View :1821

Related Posts

Categories: Application Tags:
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.