Home > Technology, Telecom > อีริคสันเสริมทัพ เพิ่มศักยภาพความแข็งแกร่งในธุรกิจซิสเต็มส์อินติเกรชั่นสำหรับระบบ OSS ในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และโอเชียเนีย

อีริคสันเสริมทัพ เพิ่มศักยภาพความแข็งแกร่งในธุรกิจซิสเต็มส์อินติเกรชั่นสำหรับระบบ OSS ในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และโอเชียเนีย

· อีริคสันได้บรรลุข้อตกลงในการเข้าซื้อกิจการทั้งหมดของ บริษัท จำกัด (TeleOSS Consulting Ltd.) เพื่อเสริมความแข็งแกร่งในธุรกิจซิสเต็มส์อินติเกรชั่น (System Integration Business) สำหรับระบบ OSS ในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และโอเชียเนีย

· ผู้เชี่ยวชาญด้านซิสเต็มส์อินติเกรชั่นกว่า 50 คน จะเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของอีริคสัน

· การเข้าซื้อบริษัทในครั้งนี้คาดว่าจะเสร็จสิ้นภายในปลายไตรมาสที่สามของปี พ.ศ. 2556

ในวันนี้ อีริคสันได้บรรลุข้อตกลงในการเข้าซื้อกิจการทั้งหมดของ บริษัท เทเลโอเอสเอส คอนซัลติง จำกัด (TeleOSS Consulting Ltd.) ซึ่งมีฐานที่ตั้งอยู่ในกรุงเทพมหานคร และมีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษา รวมทั้งการทำซิสเต็มส์อินติเกรชั่น (Systems Integration) สำหรับระบบ Operating Support Systems (OSS) โดยเฉพาะ

ณ ขณะนี้ กระบวนการดำเนินการเข้าซื้อกิจการทั้งหมดคาดว่าจะเสร็จสิ้นภายในปลายไตรมาสที่สามของปี พ.ศ. 2556 โดยภายใต้ข้อตกลงนี้ พนักงานผู้เชี่ยวชาญด้านการทำซิสเต็มส์อินติเกรชั่น สำหรับระบบ OSS ประมาณ 50 คน มาเข้าร่วมกับอีริคสัน

บริษัท เทเลโอเอสเอส คอนซัลติง จำกัด เป็นผู้สร้างโซลูชั่นสำหรับระบบ OSS เพื่อผู้ให้บริการโทรคมนาคม โดยเฉพาะในด้าน Traffic and Inventory Management และการผลิตซอฟท์แวร์ที่เกี่ยวข้อง การเข้าซื้อครั้งนี้ จะช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่งของอีริคสัน ทั้งในด้านของการให้คำปรึกษา ความเชี่ยวชาญด้านซิสเต็มส์อินติเกรชั่น การสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้า รวมถึงความสามารถในการปฏิวัติเพื่อพัฒนาระบบ OSS สำหรับประเทศในแถบภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และโอเชียเนีย

“การเข้าซื้อกิจการทั้งหมด บริษัท เทเลโอเอสเอส คอนซัลติง จำกัด จะช่วยเติมเต็มความสามารถของเรา ในการทำซิสเต็มส์อินติเกรชั่นกับระบบ OSS สำหรับประเทศในแถบภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และโอเชียเนีย โดยเฉพาะการสร้างโซลูชั่นด้าน Traffic and Inventory Management ที่มีหลากหลายและเหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าต่างๆของเรา” กล่าวโดย นายเปาโล โคเลลลา หัวหน้าฝ่ายการให้คำปรึกษาและซิสเต็มส์อินติเกรชั่นของอีริคสัน “การลงทุนเชิงกลยุทธ์ในครั้งนี้ จะช่วยพัฒนาศักยภาพของอีริคสันให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น พร้อมทั้งก้าวสู่ความเป็นเลิศในด้านการปฏิวัติเพื่อพัฒนาระบบ IT ซึ่งเป็นสิ่งที่เรามุ่งมั่นและพยายามมาโดยตลอด”

คุณ ทศพร วงศ์วีรธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทเลโอเอสเอส คอนซัลติง จำกัด กล่าวว่า “ผมมีความมั่นใจอย่างยิ่งว่า การเข้าซื้อบริษัทในครั้งนี้ จะช่วยเติมเต็มความสามารถระดับโลกของอีริคสัน ที่มีอยู่แล้วให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น โดยเฉพาะด้านซิสเต็มส์อินติเกรชั่นกับระบบ OSS โดยจะทำให้อีริคสันสามารถพัฒนาบริการคุณภาพสูง เพื่อเหล่าผู้ให้บริการเครือข่ายและลูกค้าของพวกเขา ผ่านโซลูชั่นด้าน OSS ที่หลากหลายและครบวงจร นอกจากนั้นแล้ว พนักงานของเราจะได้รับประโยชน์จากอีริคสัน ในฐานะที่เป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลกซึ่งมีความรู้ครบวงจร เพื่อเป็นการช่วยเสริมสร้างความเข้มแข็งในด้านต่างๆให้แก่กันและกัน”

ด้วยความพร้อมของอีริคสันทั้งในด้านบุคลากรที่มีความสามารถ รวมถึงซอฟต์แวร์ที่ครอบคลุมครบวงจรจะสามารถช่วยผู้ให้บริการเครือข่ายต่างๆสามารถพัฒนากระบวนการบริหารจัดการระบบไอทีเพื่อเสริมสร้างประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับลูกค้า รวมไปถึงการสร้างสรรค์บริการในรูปแบบใหม่ๆ และที่สำคัญ มีบุคลากรมากกว่า 15,000 คน ซึ่งมีประสบการณ์ด้านการให้คำปรึกษาและซิสเต็มส์อินติเกรชั่น มากกว่า 1,500 โครงการที่ใช้อุปกรณ์เครือข่ายจากหลากหลายเวนเดอร์และต่างเทคโนโลยีในแต่ละปี

View :1382

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.