Home > Technology > ไอดีซี เอเชียแปซิฟิก แต่งตั้งนาย ไมเคิล อาราเนต้า เป็นผู้บริหารประจำประเทศไทย

ไอดีซี เอเชียแปซิฟิก แต่งตั้งนาย ไมเคิล อาราเนต้า เป็นผู้บริหารประจำประเทศไทย

ไมเคิล อาราเนต้า

ไมเคิล อาราเนต้า


เมื่อเร็ว ๆ นี้ ได้ประกาศแต่งตั้งนายไมเคิล อาราเนต้า เป็นผู้บริหารประจำประเทศไทย

นายอาราเนต้าจะทำหน้าที่ในการสร้างความแข็งแกร่งให้กับส่วนงานด้านงานวิจัย และงานขายของไอดีซี ประเทศไทย จากประสบการณ์ยาวนานของการเป็นนักวิเคราะห์ของไอดีซี และมีความโดดเด่นในเรื่องการบริหารลูกค้าเป็นอย่างดี เขาจะมุ่งเน้นในการส่งเสริมความสำคัญของไอดีซี ให้กับธุรกิจไอซีทีของประเทศไทย นอกจากนี้ นายอาราเนต้า ยังมีหน้าที่รับผิดชอบในการขยายฐานลูกค้าในตลาดเมืองไทยอีกด้วย

“ไมเคิลได้เข้ามามีส่วนร่วมอย่างใกล้ชิดกับ ไอดีซี ประเทศไทย มาเป็นระยะเวลาหนึ่งแล้ว และเรายินดีเป็นอย่างยิ่งว่า เขาจะเข้ามาทำหน้าที่รับผิดชอบอย่างเต็มกำลังโดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มประเทศที่กำลังเติบโตอย่างประเทศไทย” กล่าวโดยนายจิม เซเลอร์ กรรมการผู้จัดการ ของ ไอดีซี อาเซียน “ทักษะในการมองโอกาสทางธุรกิจและความเชี่ยวชาญที่พิเศษเฉพาะของเข้า จะช่วยให้บรรลุวัตถุประสงค์เหล่านั้นได้ อีกทั้งประสบการณ์ที่เป็นประโยชน์ต่อไอดีซีประเทศไทย เป็นอย่างยิ่ง และตัวเขาเองก็มีความมุ่งมั่นที่จะให้ช่วยให้ลูกค้าของเราประสบความสำเร็จอีกด้วย”

นอกจากนี้นายอาราเนต้ายังเป็นผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยของ ไอดีซี ไฟแนนเชียล อินไซด์ เอเชียแปซิฟิก และเป็นผู้นำในการทำวิจัยและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับมุมมองในประเด็นต่าง ๆ สำหรับสถาบันการเงินในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนี้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ การควบรวมหรือเข้าซื้อกิจการ บิ๊กดาต้า โซเชียล มีเดีย กลยุทธ์ด้านนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ แนวคิดริเริ่มในการบริการงานลูกค้าหรือสร้างลูกค้า การวางตำแหน่งผลิตภัณฑ์ของผู้ค้า และการวางกลยุทธ์ด้านระบบหลักของธนาคาร

เกี่ยวกับไอดีซี

ไอดีซี บริษัทที่ปรึกษาและวิจัยข้อมูลการตลาดชั้นนำระดับโลก ที่มีความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ โทรคมนาคม และ คอนซูมเมอร์เทคโนโลยี โดยนำเสนอข้อมูลจากการวิเคราะห์เจาะลึก ให้แก่ผู้เชี่ยวชาญด้าน ไอที ผู้บริหาร และ นักลงทุน ให้สามารถนำไปใช้ประกอบการตัดสินใจจัดซื้อเทคโนโลยีและกำหนดกลยุทธ์ ทางธุรกิจ ปัจจุบัน ไอดีซี มีนักวิเคราะห์มากกว่า 1,000 คน ทำหน้าที่นำเสนอข้อมูล และ ให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์อย่างรอบด้านแก่ลูกค้าในเรื่องเทคโนโลยี รวมถึงโอกาสทางธุรกิจ และ แนวโน้ม ของอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งในระดับโลก ระดับภูมิภาค และ ในแต่ละประเทศ มากกว่า 110 ประเทศทั่วโลก ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญที่สะสมมามากว่า 48 ปี ไอดีซีได้ให้คำปรึกษาเชิงกลยุทธ์เพื่อช่วยให้ลูกค้าบรรลุทุกวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ ไอดีซี เป็นบริษัทในเครือของไอดีจี ซึ่งดำเนินธุรกิจสื่อสารเทคโนโลยีวิจัย และ จัดงานสัมมนาชั้นนำระดับโลก ค้นหาข้อมูล เพิ่มเติมได้ที่ http://www..com

View :1565

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.