Home > Press/Release > โคนิก้า มินอลต้า ญี่ปุ่น หนุน IFEC ดัน Bizhub C35 ลุยตลาดครึ่งปีหลัง

โคนิก้า มินอลต้า ญี่ปุ่น หนุน IFEC ดัน Bizhub C35 ลุยตลาดครึ่งปีหลัง

ชูจุดเด่นลดต้นทุนด้านเอกสาร อัดแคมเปญ 0 % ผ่อน 48 เดือน ปั๊มยอดโต

ผู้แทนจำหน่ายเครื่องดิจิทัลมัลติฟังก์ชั่น ‘ ’ เผยบริษัทแม่ที่ญี่ปุ่น มองตลาดเครื่องดิจิทัลมัลติฟังก์ชั่นในไทยมีโอกาสเติบโตได้อีกมาก พร้อมหนุน IFEC ลุยทำตลาดครึ่งปีหลัง ประเดิมเปิดตัวเครื่องสี อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ครบทุกฟังก์ชั่น ตอบสนองความต้องการลูกค้าองค์กรขนาดกลางและขนาดใหญ่ ลุยอัดแคมเปญดอกเบี้ย 0 % นาน 48 เดือน

นายดำริห์ เอมมาโนชญ์ กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท อินเตอร์ ฟาร์อีสท์ วิศวการ จำกัด (มหาชน) หรือ IFEC ผู้นำเข้าและเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องดิจิทัลมัลติฟังก์ชั่น “โคนิก้า มินอลต้า” รายเดียวในประเทศไทย เปิดเผยว่า หลังจากที่ได้พบปะกับ นายทาดายูกิ ฟูนากูระ ผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาคและตัวแทนจาก บริษัทโคนิก้า มินอลต้า บิสิเนส เทคโนโลยี ประเทศญี่ปุ่น ในโอกาสเดินทางมาประเทศไทยและหารือถึงแนวทางเพื่อขยายตลาดโคนิก้า  มินอลต้าในไทย เนื่องจากบริษัทแม่ที่ประเทศญี่ปุ่นมองว่า ไทยเป็นตลาดสำคัญที่มีโอกาสขยายตัวได้อีกมาก โดยมีปัจจัยหนุนจากเศรษฐกิจไทยมีอัตราการเติบโตที่ดี และองค์กรภาคธุรกิจขยายการลงทุนทางธุรกิจเพิ่มขึ้น ซึ่งส่งผลดีต่อตลาดเครื่องดิจิทัลมัลติฟังก์ชั่น ทำให้มีทิศทางการเติบโตที่ดี

ทั้งนี้ บริษัทฯ มีแผนทำตลาดเครื่องดิจิทัลมัลติฟังก์ชั่นครึ่งปีหลัง โดยเปิดตัวเครื่องดิจิทัลมัลติฟังก์ชั่นสี ขนาด A4 รุ่น Bizhub C35 ซึ่งสอดรับกับปัจจัยการเลือกซื้อ ที่องค์กรธุรกิจให้ความสำคัญกับฟังก์ชั่นการทำงานของเครื่อง ซึ่งช่วยประหยัดต้นทุนด้านการจัดการงานเอกสารและคุ้มค่าต่อการใช้งาน โดย Bizhub C35 มีฟังก์ชั่นการทำงานทั้งก็อปปี้ พริ้น สแกน และแฟ็กซ์ ด้วยความเร็ว 30 แผ่นต่อนาที รวมทั้งยังมีจุดเด่นด้านความประหยัดที่สามารถช่วยให้องค์กรธุรกิจขนาดกลางและขนาดใหญ่สามารถลดต้นทุนด้านการจัดการงานเอกสารได้สูงสุดถึง 30 %

“ การทำตลาดของเครื่องดิจิทัลมัลติฟังก์ชั่น โคนิก้า มินอลต้า จะเน้นให้เห็นถึงความคุ้มค่าเพื่อช่วยลดต้นทุนด้านการจัดการเอกสารภายในองค์กร ซึ่งเครื่อง Bizhub C35 ที่เป็นสินค้าใหม่ของบริษัทฯ จะเข้ามาช่วยให้องค์กรธุรกิจประหยัดต้นทุนการดำเนินงาน ด้วยราคาผงหมึกที่ถูกที่สุดในตลาด เมื่อเทียบกับเครื่องขนาดรุ่นเดียวกัน จึงมั่นใจว่า Bizhub C35 จะเป็นสินค้าที่เป็นหัวหอกของเราในครึ่งปีหลัง นอกจากนี้ บริษัทฯยังได้จัดรายการส่งเสริมการขายดอกเบี้ย 0 % นาน 48 เดือน เพื่อกระตุ้นการซื้อด้วยอีกด้วย ” นายดำริห์ กล่าว

กรรมการและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายปฏิบัติการ IFEC กล่าวว่า บริษัทฯ มั่นใจว่าจากแผนดำเนินงานดังกล่าว จะทำให้เครื่องดิจิทัลมัลติฟังก์ชั่นสี โคนิก้า มินอลต้า รุ่น Bizhub C35 ได้รับการตอบรับจากลูกค้าองค์กรขนาดกลางและขนาดใหญ่ และช่วยผลักดันยอดขายเครื่องดิจิทัลมัลติฟังก์ชั่น โคนิก้า มินอลต้า เติบโตเพิ่มขึ้น

View :1180

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.