Home > Press/Release > เซ็นทรัลพัฒนา นำเปิดแพลตฟอร์มดิจิตอล ใช้นวัตกรรมเข้าถึงไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ เพิ่มสีสันให้ตลาดรีเทลช่วงซัมเมอร์

เซ็นทรัลพัฒนา นำเปิดแพลตฟอร์มดิจิตอล ใช้นวัตกรรมเข้าถึงไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ เพิ่มสีสันให้ตลาดรีเทลช่วงซัมเมอร์


บริษัท จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น บริษัท พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการค้าปลีกชั้นนำของประเทศไทย เปิดตัวนวัตกรรมทางการตลาดใหม่ สร้างแพลตฟอร์ม Digital Marketing พร้อมกับแคมเปญส่งเสริมการตลาดในช่วงซัมเมอร์ Summer Selected ที่เซ็นทรัลเวิลด์ และ Fashionista Hits World Game ที่เซ็นทรัลพลาซาและเซ็นทรัลเฟสติวัล เพื่อตอกย้ำตำแหน่งผู้นำธุรกิจรีเทลที่มุ่งเน้นสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่แตกต่างให้ผู้บริโภคอยู่เสมอ ซึ่งดิจิตอล แพลตฟอร์มใหม่ของประกอบด้วย แอพพลิเคชั่น Shop @ Central เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้ามาหาข้อมูลร้านค้าใหม่ๆ ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ตได้แบบเรียลไทม์ และครั้งแรกของศูนย์การค้าไทยกับนวัตกรรมใหม่ด้าน CRM “CPN Click” ช้อปลุ้นรางวัลโดยไม่ต้องกรอกคูปองในแคมเปญซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ เพื่อมอบความสะดวกสบาย และตอบรับกับพฤติกรรมและการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไปของลูกค้าในปัจจุบัน

คุณกุณฑล บุญกระจ่าง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล กล่าวว่า “ด้วยความที่เราเป็น Market Leader เราได้นำเครื่องมือด้านการตลาดมาใช้แบบ 360 องศา เพื่อตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายให้ครอบคลุมได้ทุกกลุ่ม ซีพีเอ็นเล็งเห็นเทรนด์ของไลฟ์สไตล์และพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป โดยมีเทคโนโลยีเป็นตัวไดร์ฟ จึงต้องการนำนวัตกรรมใหม่มาใช้เพื่อให้เข้าถึงผู้บริโภคยุคใหม่ โดยเราคำนึงถึงความต้องการ และไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างของลูกค้าเป็นหลัก จึงได้ Kick Off เปิดตัวเครื่องมือทางการตลาดใหม่ในรูปแบบดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง มาต่อยอดการเป็นผู้นำนวัตกรรมในตลาดรีเทลในช่วงแคมเปญซัมเมอร์ เพื่อเป็นการกระตุ้นสร้างกระแสการรับรู้ของแคมเปญและเชื่อมโยงกลุ่มเป้าหมายจากออนไลน์สู่ออฟไลน์ การเปิดตัว 2 แอพลิเคชั่นใหม่นี้ นับเป็นการนำเครื่องมือทางการตลาดใหม่ที่มาสร้างความผูกพัน (Bonding & Engagement) และความเชื่อมโยงระหว่างศูนย์การค้ากับลูกค้าให้เหนียวแน่นและใกล้ชิดยิ่งมากขึ้น ซึ่งเรามุ่งเน้น Customize สร้างชุมชนที่ Target เป้าหมายเฉพาะกลุ่มหรือ Tribe Marketing ผ่านนิวมีเดีย เพื่อเป็นการสร้างความจงรักภักดีในแบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด”

นอกเหนือจากการเปิดตัวแอพพลิเคชั่นใหม่ในวันนี้ ซีพีเอ็น ยังได้เปิดตัวแคมเปญ CPN Summer 2012 ซึ่งได้แก่ Summer Selected ที่เซ็นทรัลเวิลด์ และ Fashionista Hits World Game ที่เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ซึ่งในช่วง Summer ศูนย์การค้าของซีพีเอ็นจะเป็น Destination สำหรับคนทั้งครอบครัวที่สามารถมาใช้ชีวิตอยู่ได้ทั้งวัน ศูนย์การค้าของเราจะเป็นผู้นำเทรนด์ใหม่ๆ มานำเสนอให้ลูกค้าผ่านแคมเปญ Summer ของเราเสมอ ในปีนี้จะเน้นไลฟ์สไตล์เรื่องการเดินทาง แฟชั่น และกีฬา ซึ่งเป็นสิ่งที่ Shopper ชื่นชอบ

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล ร่วมกับ ไทยประกันชีวิต , อิออน และ รมย์รวินทร์ บิ้วตี้ และร้านค้า จัดแคมเปญ Fashionista Hits World Game ระหว่างวันที่ 27 มีนาคม- 6 พฤษภาคม 2555 ช้อปอัพเดตเทรนด์สุดฮอต ลุ้นสัมผัสประสบการณ์และบรรยากาศเกมส์ระดับโลก กับแพคเกจทัวร์ไปลอนดอน ช้อปครบทุก 1,000 บาท ลงทะเบียนสมัครสมาชิก CPN Click รับสิทธิ์ได้ทันทีไม่ต้องกรอกคูปอง ลูกค้าบัตรเครดิตอิออน และไทยประกันชีวิต รับสิทธิ์เพิ่มเป็น 3 สิทธิ์นอกจากนี้ ยังมี Instant Win ที่มีของรางวัลหลากหลาย ได้ทันทีไม่ต้องลุ้น นอกจากนี้ ในช่วงที่มีแคมเปญ Fashionista Hits World Games ยังมีกิจกรรมแฟชั่นโชว์อัพเดตเทรนด์ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ทุกแห่งทั่วประเทศ และเซ็นทรัลเฟสติวัล รวมถึง กิจกรรมคลายร้อนอย่าง งาน Ice cream Festival ซึ่งมี Ice cream ไฮไลท์สุดพิเศษมาให้ลูกค้าได้เลือกชิมมากมาย

ในส่วนของเซ็นทรัลเวิลด์ คุณกัณตภณ ผานิตรัตน์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด เซ็นทรัลเวิลด์ กล่าวว่า “เซ็นทรัลเวิลด์ได้ร่วมกับ มาสเตอร์การ์ด และเตอร์กิช แอร์ไลน์ และร้านค้าพันธมิตร จัดแคมเปญ Summer Selected 2012 ระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 6 พฤษภาคม 2555 เพื่อให้ลูกค้ามาอัพเดตเทรนด์ล่าสุด รับหน้าร้อน ช้อปปิ้งคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดจากร้านค้าที่พร้อมใจกันลดราคาสูงสุดถึง 60% ไฮไลท์ของแคมเปญนี้อยู่ที่แฟชั่นโชว์สุดอลังการจากแฟชั่นแบรนด์ดัง ภายใต้คอนเซ็ปต์ Fashion in Garden อัพเดทเทรนด์ฮอตรับซัมเมอร์ โดยเหล่าดาราชื่อดัง และเซเลบชั้นนำของประเทศ ที่จะมาสร้างความแปลกใหม่ในการเดินแฟชั่นโชว์ โดยได้เชิญศิลปินที่มีชื่อเสียงมาร่วมบรรเลงเพลงให้ฟังกันแบบสดๆ บนรันเวย์ท่ามกลางบรรยากาศอาคารและสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรป เพื่อสร้างประสบการณ์ LIVE Experience แก่ผู้ที่มาร่วมงานนอกจากนี้ Decoration ซึ่งเป็นไฮไลท์ของเซ็นทรัลเวิลด์ในทุกๆ ปี ได้มีการเนรมิตพื้นที่ในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ให้กลายเป็นสวนสวย โดยใช้ลาย Patched Fabric ที่เลือกอารมณ์ของความเป็นซัมเมอร์มาผสมผสานกันอย่างลงตัว พร้อมทั้งได้เลือกเอารูปสัตว์ชนิดต่างๆ มาประดับตกแต่งเพิ่มเติม”

ในส่วนของโปรโมชั่น เพียงช้อปครบ 1,500 บาท ลุ้นรับตั๋วเครื่องบินจากสายการบินเตอร์กิช แอร์ไลน์ที่ให้คุณได้เลือกไปชิลล์ที่ 10 เมืองเก๋ในทวีปยุโรป จำนวน 5 รางวัลๆละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 120,000 บาท 30 มีนาคม – 6 พฤษภาคม 2555 สิทธิพิเศษ สำหรับโปรโมชั่นจากบัตรเครดิต ช้อปผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิตมาสเตอร์การ์ด ครบ 1,500 บาท รับคูปองเพิ่มเป็น 3 ใบ จาก 1 ใบ ลูกค้ามาสเตอร์การ์ด ช้อปครบ 40,000 บาท รับสิทธิ์เล่น wifi ฟรีตลอดปี จาก dtac

พบกับนวัตกรรมดิจิตอล แพลตฟอร์มใหม่ของซีพีเอ็นได้ช่วงซัมเมอร์นี้พร้อมช้อปคลายร้อนลุ้นรางวัลใหญ่ไปทัวร์อังกฤษและช้อปแบบฉ่ำใจที่ยุโรปได้กับแคมเปญ Summer Selected ที่เซ็นทรัลเวิลด์ และ Fashionista Hits World Game ที่เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล

View :2091

Related Posts

  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.