Home > Press/Release > ไมโครซอฟท์จับมือฟูจิตสึ มอบซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ของแท้จากไมโครซอฟท์

ไมโครซอฟท์จับมือฟูจิตสึ มอบซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ของแท้จากไมโครซอฟท์

September 15th, 2010 Leave a comment Go to comments

ย่อโลกการใช้งานไอทีไว้ในที่เดียวกัน สอดคล้องกับไลฟ์สไตล์การทำงาน
และการสื่อสารในยุคปัจจุบันที่เกิดขึ้นทุกที่ ทุกเวลา

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือคู่ค้าเครื่องคอมพิวเตอร์ยี่ห้อดังฟูจิตสึ นำเสนอประสบการณ์การใช้งานซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์รูปแบบใหม่บนโน้ตบุ๊ก เพื่อกลุ่มลูกค้าธุรกิจโดยเฉพาะเป็นครั้งแรก ทั้ง ® Windows 7 และ ® Office 2010 Home and Business ในแบบที่มีชื่อเรียกว่า Product Key Card หรือ PKC ที่ให้ผู้ใช้สามารถเข้าไป Activate การใช้งานได้บนเครื่องและรุ่นที่กำหนด เพียงการเลือกซอฟต์แวร์ที่ถูกต้องกับการใช้งาน ไม่จำเป็นต้องใช้แผ่นซีดี แบบเดิมให้ยุ่งยากอีกต่อไป พร้อมเปิดใช้งานได้ทันที เพื่อช่วยย่อโลกการใช้งานไอทีทางธุรกิจไว้ในที่เดียวกัน ผู้ใช้จึงสามารถทำงานและติดต่อสื่อสารได้ทุกที่ทุกเวลาอย่างมีประสิทธิภาพ โดยลูกค้าที่ซื้อโน้ตบุ๊กฟูจิตสึที่มาพร้อมกับ ® Windows 7 และ ® Office 2010 Home and Business จะได้รับสิทธิประโยชน์ดังต่อไปนี้

 ซอฟต์แวร์ Microsoft® Office 2010 ที่มาพร้อมกับโปรแกรมจัดการเอกสารทุกโปรแกรม Microsoft Word 2010, Microsoft Excel 2010, Microsoft PowerPoint 2010, Microsoft Outlook 2010, Microsoft OneNote 2010 เพื่อให้ผู้ใช้สามารถจัดการกับงานเอกสาร งานสื่อสารการ นำเสนอผลงาน งานจดบันทึก อีกทั้งการจัดการสื่อมัลติมีเดียได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพทางธุรกิจ
 ซอฟต์แวร์ป้องกันและกำจัดไวรัสจากไมโครซอฟท์ Microsoft® Windows Security Essentials ที่มีให้ฟรี สำหรับผู้ใช้ Microsoft® Windows 7 ลิขสิทธิ์แท้ ที่สามารถป้องกันข้อมูลที่อยู่ในโน้ตบุ๊กจากไวรัสได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 ช่วยลดความยุ่งยากในการใช้ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์
 ช่วยลดความยุ่งยากในการเลือกซื้อซอฟต์แวร์ที่ถูกต้องให้แก่บริษัทฯ และองค์กร อีกทั้งเพื่อสนองตอบความง่ายในการใช้งาน
 ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้ทุกที่ทุกเวลา
 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของการใช้งานทั้งฮาร์ดแวร์ และซอฟต์แวร์

สำหรับโน้ตบุ๊กที่ทางบริษัทฟูจิตสึนำเข้าร่วมโปรโมชั่นพิเศษในครั้งนี้คือ LIFEBOOK SH 560 ซึ่งมีดีไซน์ใหม่ เพรียวบาง ผลิตในประเทศญี่ปุ่น มีน้ำหนักเบาเพียง 1.8 กิโลกรัม โดยมาพร้อมเทคโนโลยีล่าสุด Scroll Wheel ที่ให้ความรวดเร็ว ในการเลื่อนหน้าจอขึ้น-ลง หรือซูมรูปภาพเข้า-ออก อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่น USB Charging ที่เป็นเสมือนผู้ช่วยส่วนตัวให้ผู้ใช้สามารถชาร์จไฟกับอุปกรณ์ต่าง ๆ เช่น มือถือ PDA iPhone iPod ผ่านพอร์ต ได้

USB ของเครื่องแม้ในขณะปิดเครื่อง โน้ตบุ๊ก Fujitsu LIFEBOOK SH560 มีหน้าจอขนาด 13.3” คมชัดแบบ HD back-light LED ความละเอียด 1366 x 768 พิกเซล สามารถกางหน้าจอได้กว้างสุดถึง 180 องศา พร้อมซีพียูใหม่จาก Intel Core i5-520M ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยี Intel Turbo boost ช่วยเพิ่มความเร็วในการทำงาน พร้อมระบบปฏิบัติการ Microsoft® Windows7 Professional และ Ram DDR3 ขนาด 2 GB และฮาร์ดดิสก์ 500 GB การ์ดจอ NVIDIA GeForce 310 M อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ใช้ไม่พลาดทุกการติดต่อสื่อสารด้วย ระบบเชื่อมต่อ Wireless, Bluetooth V2.1+EDR คีย์บอร์ดชนิดกันน้ำ, กล้องเวปแคม 1.3 เม็กกะพิกเซล และพอร์ตเชื่อมต่อครบครัน USB 2.0 ,LAN, Express Card, Card reader, DVD – RW และพอร์ต HDMI และอุ่นใจกับการรับประกันตัวเครื่องนานถึง 3 ปี

Fujitsu LIFEBOOK SH760 ยังมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ ขนาดบางเบา ประสิทธิภาพสูง ผลิตในประเทศญี่ปุ่นออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับผู้บริหารที่กำลังมองหาโน้ตบุ๊กที่มีความสามารถหลากหลายในเครื่องเดียว เสมือนเป็นเลขาส่วนตัว พร้อมเทคโนโลยี Scroll Wheel ที่เพิ่มความคล่องตัวในการเลื่อนเอกสารและหน้าจอขึ้นลง หรือซูมรูปภาพเข้าออกได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว มีฟังก์ชั่นก์ USB Charging ที่ให้ความสะดวกสบายในการชาร์จไฟเข้ากับมือถือ พีดีเอ iPhone iPad และอุปกรณ์อื่นๆ ผ่านพอร์ต USB แม้ในขณะปิดเครื่องคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก Fujitsu LIFEBOOK SH760 มีขนาดหน้าจอ 13.3” ให้ภาพคมชัดแบบ HD back-light LED ความละเอียด 1366 x 768 พิกเซล ความสว่างสูงถึง 300 nits อีกทั้งความสว่างที่สบายตา แต่น้ำหนักเบาเพียง 1.6 กิโลกรัม และมาพร้อมกับซีพียูประสิทธิภาพสูงจาก Intel Core i7-620M เทคโนโลยี Intel Turbo Boost ที่ช่วยเพิ่มความเร็วในการทำงาน นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบปฏิบัติการ Microsoft® Windows 7 Professional และแรมขนาด 4 GB DDR3 ฮาร์ดดิสก์ความจุ 500 GB ระบบเชื่อมต่อด้วย Wireless, Bluetooth V 2.1 +EDR กล้องเวปแคม 2.0 เมกกะพิกเซล พร้อมคีย์บอร์ดกันน้ำ และยังมีฟังก์ชั่น 3D Shock Sensor ที่ช่วยป้องกันฮาร์ดิสก์จากการตกกระแทก ป้องกันการเสียหายของข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ สมบูรณ์แบบด้วยพอร์ตการเชื่อมต่อครบครันกับ USB 3.0 Connector ซึ่งเร็วกว่า USB 2.0 ถึง 10 เท่า และอุ่นใจกับการรับประกันตัวเครื่องนานถึง 3 ปี

ผู้ที่สนใจ สามารถเลือกซื้อโน้ตบุ๊ก Fujitsu LIFEBOOK SH760 ที่มาพร้อมกับ Microsoft® Windows 7 และ Microsoft® Office 2010 Home and Business ลิขสิทธิ์ ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายโน้ตบุ๊กฟูจิตสึอย่างเป็นทางการ iSeven หรือสอบถามที่คอลเซ็นเตอร์ 02 714 5800 จันทร์ถึงศุกร์ เวลา 9.00 – 18.00 น.

View :1052

Related Posts

Categories: Press/Release Tags: ,
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.
You must be logged in to post a comment.